Gia Lai: Khởi tố thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai đã có quyết định khởi tố và bắt tạm giam với thầy giáo phụ trách đội có hành vi dâm ô với một em học sinh lớp 8. 
Sáng 30-12, tin từ Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Hồ Trọng Đăng (SN 1983, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ; Tổng phụ trách đội của Trường THCS Phan Bội Châu, xã Ia Nan, huyện Đức Cơ) về hành vi “Dâm ô với trẻ em”. Trước đó, Huyện uỷ Đức Cơ cũng đã có quyết định đình chỉ sinh hoạt đảng đối với Hồ Trọng Đăng theo đề nghị của Công an huyện. 
Đối tượng Hồ Trọng Đăng tại Cơ quan Công an. Ảnh: Văn Ngọc
Đối tượng Hồ Trọng Đăng tại Cơ quan Công an. Ảnh: Văn Ngọc
Theo Công an huyện Đức Cơ, tối 19-12, Đăng đã lừa chở em N.T.L. (học sinh lớp 8 một trường THCS trên địa bàn thị trấn Chư Ty) đến bãi đất trống phía sau Trung tâm Y tế huyện Đức Cơ. Tại đây, Đăng đã dùng tay đè em L. xuống đất và có hành vi sờ soạng, xâm phạm đến thân thể em L…
Trước đó, năm học 2012-2013, khi còn là giáo viên của trường THCS Quang Trung (thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ), Hồ Trọng Đăng cũng từng bị một học sinh tố cáo vì có hành vi dâm ô. Học sinh này cho biết Đăng đã kéo em vào trong nhà vệ sinh và có hành vi sờ soạng vào chỗ nhạy cảm. Công an huyện Đức Cơ cũng đã tiến hành điều tra theo tố cáo của em học sinh này nhưng không đủ căn cứ để chứng minh hành vi phạm tội của Đăng. Sau vụ việc này, Đăng đã được luân chuyển đển trường THCS Phan Bội Châu. 
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) tuyên truyền cho người dân về các chiêu trò, thủ đoạn lừa đảo.

Điều tra nhóm người chào mời làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng ở Vĩnh Thạnh

(GLO)- Sáng 7-12, Thượng tá Đinh Văn Ngoan-Trưởng Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) cho biết đang phối hợp với các cơ quan, đơn vị xác minh vụ việc nhóm đối tượng lạ mặt vận động, chào mời người dân trên địa bàn làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng, có dấu hiệu lừa đảo.

Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia Pa ra quân tuần tra đêm giữ bình yên thôn, làng. Ảnh: V.C

Công an Ia Pa tuần tra xuyên đêm giữ bình yên thôn, làng

(GLO)- Sau sáp nhập, mặc dù khối lượng công việc nhiều nhưng Công an xã Ia Pa (tỉnh Gia Lai) đã vượt khó, tăng cường tuần tra, kiểm soát xuyên đêm nhằm chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm pháp luật, giữ vững cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Nam sinh lớp 9 dùng dao đâm bạn nhập viện

Gia Lai: Nam sinh lớp 9 dùng dao đâm bạn nhập viện

(GLO)- Chiều 4-12, bà Hoàng Thúy Ngần-Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Văn Cừ (phường Thống Nhất, tỉnh Gia Lai) cho biết nhà trường đang báo cáo về vụ bạo lực học đường xảy ra giữa học sinh trong trường khiến 1 nam sinh bị thương.

Khởi tố “má mì” ở tiệm cắt tóc nam Như Hoa

Khởi tố “má mì” ở tiệm cắt tóc nam Như Hoa

(GLO)- Sáng 4-12, theo nguồn tin của phóng viên, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam với Nguyễn Thị Kiều Chi (SN 1989, trú tại xã Tuy Phước Đông) về hành vi chứa mại dâm.

Khởi tố thanh niên xin tiền mua ma túy không được liền đập phá nhà cửa.

Gia Lai: Khởi tố thanh niên xin tiền mua ma túy không được liền đập phá nhà cửa

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trần Xuân Bảo (SN 1996, trú tổ dân phố 11, phường An Phú) để tiếp tục làm rõ, xử lý hành vi sử dụng trái phép chất ma túy theo quy định tại Điều 256a Bộ luật Hình sự.

null