Gia Lai: Khởi tố đối tượng dùng dao chém bố dượng của vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 7-1, tin từ cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Kpuih Thuynh (SN 2001, trú tại làng Hnap, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông” về hành vi “Giết người”. 
Theo thông tin ban đầu, ông Bùi Văn Quyết (SN 1975) là bố dượng của vợ Thuynh. Từ khi về ở rể, giữa ông Quyết và Thuynh đã xảy ra mâu thuẫn. Ông Quyết cho rằng Thuynh không lo làm ăn mà lười biếng, ham chơi. Khoảng 23 giờ 30 phút ngày 17-12-2018, do đã có sẵn hơi men, giữa ông Quyết và Thuynh đã xảy ra cãi cọ lẫn nhau. 
 Đối tượng Kpuih Thuynh. Ảnh: Văn Ngọc
Đối tượng Kpuih Thuynh. Ảnh: Văn Ngọc
Trong lúc cãi cọ, Thuyn đã cầm dao rựa chém 1 nhát vào lưng, 3-4 nhát vào gáy, 2 nhát vào mặt và đâm vào vùng bụng của ông Quyết 1 nhát. Ông Quyết đã bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Sau thời gian điều trị, ông Quyết hiện đã qua cơn nguy kịch và vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Công an tỉnh Gia Lai xử lý các đối tượng “ngáo” TikTok vi phạm pháp luật

Cái kết cho những kẻ “ngáo” TikTok

(GLO)- Sự ảo tưởng về quyền lực, tầm ảnh hưởng và tâm lý thích thể hiện trên mạng xã hội đã khiến một số người có hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật trên TikTok. Những trường hợp bị xử lý gần đây tại Gia Lai là lời cảnh báo về trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng mạng xã hội.

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

Tuyên truyền pháp luật tại Công ty TNHH Delta Galil

(GLO)- Ngày 21-8, Đội CSGT đường bộ số 4 (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an xã Phù Cát tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông và phòng ngừa tội phạm cho 300 cán bộ, nhân viên, công nhân Công ty TNHH Delta Galil.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

null