Gia Lai: Khởi tố đối tượng dùng dao chém bố dượng của vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 7-1, tin từ cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Kpuih Thuynh (SN 2001, trú tại làng Hnap, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông” về hành vi “Giết người”. 
Theo thông tin ban đầu, ông Bùi Văn Quyết (SN 1975) là bố dượng của vợ Thuynh. Từ khi về ở rể, giữa ông Quyết và Thuynh đã xảy ra mâu thuẫn. Ông Quyết cho rằng Thuynh không lo làm ăn mà lười biếng, ham chơi. Khoảng 23 giờ 30 phút ngày 17-12-2018, do đã có sẵn hơi men, giữa ông Quyết và Thuynh đã xảy ra cãi cọ lẫn nhau. 
 Đối tượng Kpuih Thuynh. Ảnh: Văn Ngọc
Đối tượng Kpuih Thuynh. Ảnh: Văn Ngọc
Trong lúc cãi cọ, Thuyn đã cầm dao rựa chém 1 nhát vào lưng, 3-4 nhát vào gáy, 2 nhát vào mặt và đâm vào vùng bụng của ông Quyết 1 nhát. Ông Quyết đã bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Sau thời gian điều trị, ông Quyết hiện đã qua cơn nguy kịch và vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Chính phủ siết quản lý tàu bay không người lái

Nghị định 288/2025/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 5/11, thiết lập khung pháp lý toàn diện cho hoạt động nghiên cứu, sản xuất và khai thác máy bay không người lái (UAV), bảo đảm yêu cầu quốc phòng, an ninh và trật tự an toàn xã hội.

Sở Công Thương và Trường Cao đẳng Thương mại tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 2023.

Gia Lai: Phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

(GLO)- Ngày 13-11, Sở Công Thương tỉnh Gia Lai phối hợp với Trường Cao đẳng Thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức hội nghị phổ biến Luật Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng cho đội ngũ cán bộ các sở, ngành, hiệp hội, UBND các xã, phường và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

null