Gia Lai: Khởi tố đối tượng dùng dao chém bố dượng của vợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 7-1, tin từ cơ quan Cảnh sát Điều tra, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị này đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Kpuih Thuynh (SN 2001, trú tại làng Hnap, xã Ia Mơr, huyện Chư Prông” về hành vi “Giết người”. 
Theo thông tin ban đầu, ông Bùi Văn Quyết (SN 1975) là bố dượng của vợ Thuynh. Từ khi về ở rể, giữa ông Quyết và Thuynh đã xảy ra mâu thuẫn. Ông Quyết cho rằng Thuynh không lo làm ăn mà lười biếng, ham chơi. Khoảng 23 giờ 30 phút ngày 17-12-2018, do đã có sẵn hơi men, giữa ông Quyết và Thuynh đã xảy ra cãi cọ lẫn nhau. 
 Đối tượng Kpuih Thuynh. Ảnh: Văn Ngọc
Đối tượng Kpuih Thuynh. Ảnh: Văn Ngọc
Trong lúc cãi cọ, Thuyn đã cầm dao rựa chém 1 nhát vào lưng, 3-4 nhát vào gáy, 2 nhát vào mặt và đâm vào vùng bụng của ông Quyết 1 nhát. Ông Quyết đã bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. Sau thời gian điều trị, ông Quyết hiện đã qua cơn nguy kịch và vẫn đang tiếp tục điều trị tại bệnh viện.
Văn Ngọc

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Xử lý hình sự 2 đối tượng ở Phù Mỹ Đông lợi dụng các quyền tự do dân chủ vi phạm pháp luật.

Gia Lai: Khởi tố 2 đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước

(GLO)- Sáng 12-11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã công bố quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam thời hạn 2 tháng đối với Nguyễn Thị Biểu (SN 1961); khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Thị Diễm (SN 1983, cùng trú tại xã Phù Mỹ Đông).

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

null