Gia Lai: Khai mạc Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Hôm nay (28-8), tại Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh Gia Lai, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch khai mạc Hội thi Thể thao các dân tộc thiểu số toàn tỉnh năm 2018.
Các VĐV thi đấu môn đẩy gậy. Ảnh: Nguyễn Tú
Các VĐV thi đấu môn đẩy gậy. Ảnh: Nguyễn Tú
Hội thi có sự tham gia của gần 400 vận động viên đến từ 17 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; tranh tài ở 7 môn: bóng đá, đẩy gậy, chạy cà kheo, bắn nỏ, việt dã, bóng chuyền, kéo co.
Hội thi diễn ra trong 3 ngày (từ 28 đến 30-8) tại 4 địa điểm, gồm: Quảng trường Đại Đoàn Kết, Nhà Thi đấu Thể thao tỉnh, Nhà Thi đấu Thể thao TP. Pleiku, Trung tâm Huấn luyện Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm cổ vũ phong trào tập luyện thể thao, tuyển chọn vận động viên có thành tích xuất sắc thi đấu các giải khu vực và toàn quốc.
Nguyễn Tú

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi hội thi dân vũ thể thao ngành Y tế

Sôi nổi hội thi dân vũ thể thao ngành Y tế

(GLO)- Hội thi “Đồng diễn thể dục giữa giờ-dân vũ thể thao” trong công chức, viên chức, người lao động do Công đoàn ngành Y tế tỉnh Gia Lai tổ chức đã diễn ra sôi động và hấp dẫn. Không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích, hội thi còn tạo cơ hội giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trong ngành.
Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

(GLO)-

Chiều 19-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, các cầu thủ Tây Nguyên Gia Lai (TNGL) đã có trận đấu thứ 9 trong khuôn khổ Giải hạng Nhì quốc gia 2024 với các cầu thủ Trẻ SHB Đà Nẵng.