Gia Lai: Kẻ gian đột nhập phá két sắt trộm hơn 130 triệu đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công an huyện Chư Pưh đang tiến hành điều tra vụ kẻ gian đột nhập phá két sắt trộm tài sản xảy ra trên địa bàn huyện.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo hồ sơ vụ án, vào lúc 8 giờ, ngày 20-10, gia đình anh Phan Trọng Hoàng, trú thôn Hòa Thuận, xã Ia Phang đi làm về thì phát hiện cửa phía sau nhà bị kẻ gian cạy phá đột nhập vào phá két sắt để trong phòng ngủ để trộm cắp tài sản.

Theo lời khai của nạn nhân, trong két sắt có 121 triệu đồng, 4 chỉ vàng 18K, tổng giá trị tài sản thiệt hại của gia đình anh Hoàng hơn 130 triệu đồng.

 Lê Anh

Có thể bạn quan tâm

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

(GLO)- Sau 13 năm ròng rã với hành trình đầy kỳ công và gian khổ, các trinh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai đã vén bức màn bí ẩn từ vụ giết người dã man trong đêm tối, không có người chứng kiến ở rừng cao su. Kẻ thủ ác mang tên “Công Lý” đã cúi đầu nhận án chung thân.

null