Gia Lai hơn 100 vận động viên võ thuật tham gia thi đấu tập huấn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)-Sáng 15-10, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai tổ chức thi đấu tập huấn các môn Võ cổ truyền, Kickboxing và Wushu. 

Tham gia đợt tập huấn có hơn 100 võ sĩ của các đoàn vận động viên các tỉnh: Nghệ An, Đak Lak, Tây Ninh, Bình Định và Gia Lai. Đây đều là các địa phương có phong trào Võ cổ truyền, Kickboxing và Wushu phát triển mạnh với nhiều vận động viên thuộc đội tuyển quốc gia. 

Đợt tập huấn nhằm giúp các võ sĩ cọ sát nâng cao trình độ chuyên môn để chuẩn bị cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 Ảnh: Văn Ngọc

Đợt tập huấn nhằm giúp các võ sĩ cọ sát nâng cao trình độ chuyên môn để chuẩn bị cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. Ảnh: Văn Ngọc

Trong 1 ngày, các võ sĩ sẽ giao lưu bằng các trận đấu đối kháng ở từng môn. Đây là đợt tập huấn do Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai đăng cai nhằm tạo cơ hội cọ sát nâng cao trình độ, chuẩn bị lực lượng tham gia Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022. 

Võ cổ truyền, Kickboxing và Wushu là những môn thế mạnh của thể thao Gia Lai và được đặt chỉ tiêu sẽ giành huy chương vàng tại Đại hội lần này. Tại kỳ SEAGames 31 tổ chức tại Việt Nam, võ sĩ của Gia Lai Lê Thị Nhi đã giành 1 huy chương đồng ở môn Kickboxing và trở thành vận động viên đầu tiên giành huy chương ở một kỳ SEAGames cho tỉnh Gia Lai. 

VĂN NGỌC

 

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội vàng cho Vovinam Gia Lai

Cơ hội vàng cho Vovinam Gia Lai

(GLO)- Giải Vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ 15-2024 diễn ra ở Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai từ ngày 18 đến 24-4 là cơ hội vàng để phong trào Vovinam tỉnh nhà vươn lên một tầm cao mới.