Giả danh nhân viên cơ sở dạy nghề từ thiện để bán hàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Vừa rồi, ông Lê Ngọc Mười có đến Báo Gia Lai trưng ra tờ giấy giới thiệu là người giao dịch của Trung tâm Dạy nghề từ thiện Ngọc Thoa (tỉnh Thanh Hóa) để bán một số văn hóa phẩm với lý do gây quỹ cho các em khuyết tật.
Sau khi xem giấy giới thiệu, chúng tôi gọi điện cho ông Châu Ngọc Thoa- Giám đốc Trung tâm kể trên theo số điện thoại 0903223794. Ông Thoa trả lời: “Ở Trung tâm này, không có ai tên là Lê Ngọc Mười và chúng tôi cũng không có chủ trương cử cán bộ đi làm việc này. Tôi nhờ các anh báo cho Công an sở tại biết và thu hồi toàn bộ giấy tờ giả mạo và tang vật để xử lý. Ở ngoài này, Công an đã bắt giữ hai người giả danh cơ quan tôi để bán hàng và đã bị xử lý hành chính”. Sau khi biết chúng tôi liên lạc về nơi cấp giấy giới thiệu, ông Mười đã lẳng lặng bỏ đi.
Thời gian qua, trên địa bàn Gia Lai đã xuất hiện một số người ở địa phương khác, dùng giấy tờ giả và giả danh cán bộ của các tổ chức người khuyết tật các tỉnh để bán hàng. Vì vậy, các đơn vị, cá nhân cần cảnh giác.
Văn Thư

Có thể bạn quan tâm

Trần Quang Chút (trú xã Tuy Phước Tây) thực hiện hành vi trộm cắp khi đang tại ngoại chờ xét xử.

Đối tượng trộm gà liên tiếp tái phạm

(GLO)- Công an phường An Nhơn Nam (tỉnh Gia Lai) đang củng cố hồ sơ, xử lý Trần Quang Chút (SN 1974, trú thôn Đại Hội, xã Tuy Phước Tây) - đối tượng có hành vi trộm cắp khi đang tại ngoại chờ xét xử vụ trộm cắp tài sản thực hiện cách đây hơn 5 tháng.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Quý ra đầu thú sau hơn 2 tháng lẩn trốn vì liên quan vụ đánh bầu cua bị Công an phát hiện.

Gia Lai: Đối tượng ra đầu thú sau hơn 2 tháng lẩn trốn liên quan đến hành vi đánh bạc

(GLO)- Sáng 6-1, Trung tá Nguyễn Hữu Hiếu - Trưởng Công an phường An Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa vận động đối tượng Nguyễn Ngọc Quý (SN 1994, trú tại tổ dân phố Lộc Thuận, phường An Nhơn Bắc) ra đầu thú sau hơn 2 tháng lẩn trốn liên quan đến vụ đánh bạc xảy ra trên địa bàn.

Siết chặt 6 nhóm vi phạm, kéo giảm tai nạn giao thông

Siết chặt 6 nhóm vi phạm, kéo giảm tai nạn giao thông

(GLO)- Tập trung kiểm soát, xử lý nghiêm 6 nhóm hành vi vi phạm là nguyên nhân chính gây tai nạn giao thông, lực lượng Cảnh sát giao thông toàn tỉnh Gia Lai đang tạo chuyển biến rõ rệt về trật tự an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông.

Trần Trọng Chiến (trú phường Hoài Nhơn Bắc) bị cơ quan Công an khởi tố, tạm giam sau khi rủ bạn đến nhà sử dụng trái phép chất ma túy.

Gia Lai: Bị khởi tố sau khi rủ bạn đến nhà “đập đá”

(GLO)- Ngày 2-1, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai ban hành quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành tạm giam đối với Trần Trọng Chiến (SN 1991, trú khu phố Trường Xuân Tây, phường Hoài Nhơn Bắc) để tiếp tục làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

null