Gần 200 tay vợt tranh tài ở Giải quần vợt tỉnh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 10-12, tại Khu liên hiệp thể thao Thế Dân (TPPleiku, tỉnh Gia Lai), Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Liên đoàn Quần vợt tỉnh khai mạc Giải quần vợt  tỉnh Gia Lai năm 2023.

Dự lễ có các ông: Trần Ngọc Nhung-Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch; Phạm Hồng Phong-Chủ tịch Liên đoàn Quần vợt tỉnh; đại diện các cơ quan, ban, ngành và các nhà tài trợ.

Ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu. Ảnh: Văn Ngọc

Ban tổ chức tặng hoa các nhà tài trợ đồng hành cùng giải đấu. Ảnh: Văn Ngọc

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức đã tặng hoa cho các nhà tài trợ giải. Giải năm nay quy tụ gần 200 vận động viên đến từ các địa phương, đơn vị trong tỉnh.

Các tay vợt tranh tài ở các nội dung thi đấu gồm: đôi nam điểm trình 1250, đôi nam điểm trình 1350; đôi nam-nữ điểm trình 1200 và nội dung lãnh đạo giao lưu.

Gần 200 tay vợt sẽ đọ sức ở giải năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Gần 200 tay vợt sẽ đọ sức ở giải năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Giải quần vợt tỉnh Gia Lai được duy trì tổ chức thường niên đã trở thành nơi giao lưu, thi đấu, chia sẻ niềm đam mê quần vợt của các tay vợt. Qua đó thúc đẩy phong trào quần vợt trên địa bàn tỉnh ngày một phát triển.

Giải là dịp nhìn nhận, đánh giá, nâng cao trình độ vận động viên, huấn luận viên và đội ngũ trọng tài để giải đấu được tổ chức ngày một chuyên nghiệp hơn.

Có thể bạn quan tâm