Đức Cơ: Bế mạc Giải bóng đá cúp các câu lạc bộ thị trấn Chư Ty mở rộng

(GLO)- Tối 17-12, UBND thị trấn Chư Ty (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã bế mạc Giải bóng đá cúp các câu lạc bộ thị trấn chư ty (mở rộng) năm 2022.

Ban tổ chức trao giải vô địch cho Đội bóng Góc Hà Nội. Ảnh. Thanh Tịnh
Ban tổ chức trao cúp vô địch cho Đội bóng Góc Hà Nội. Ảnh: Thanh Tịnh

Diễn ra từ 12 đến 17-12, giải đấu quy tụ 12 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia. 12 đội bóng được chia thành 3 bảng thi đấu vòng tròn trong mỗi bảng, chọn ra các đội nhất, nhì mỗi bảng và 2 đội xếp vị trí thứ 3 có thành tích xuất sắc để vào thi đấu tứ kết, bán kết và chung kết.

Kết thúc giải, Đội bóng Góc Hà Nội đã xuất sắc giành cúp vô địch. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao các giải phụ, trong đó: giải thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Bùi Quốc Khánh (Đội Góc Hà Nội), cầu thủ xuất sắc nhất cho Hà Văn Mua (Đội MT Sprot) và vua phá lưới cho cầu thủ Dung (Đội Góc Hà Nội) .

ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Gia Linh

Ngày Tết đi tập thể thao

(GLO)- Dù là Tết Nguyên đán nhưng nhiều người vẫn đi tập luyện thể dục thể thao. Đó không chỉ là hoạt động theo thói quen mà còn là cách để họ đánh dấu cho sự khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng.
Tết vui nhất khi có gia đình

Tết vui nhất khi có gia đình

Thường xuyên thi đấu xa nhà, với Tiến Linh , dịp Tết là thời gian quý báo để anh có thể đoàn tụ cùng gia đình cũng như hướng đến những mục tiêu mới cho bản thân trong tương lai.
HAGL

Bị VPF “tuýt còi”, Hoàng Anh Gia Lai lên tiếng

(GLO)- Chưa kịp vui mừng sau khi nhận được gói tài trợ hàng chục tỷ đồng, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã bị Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) thông báo cấm nhiều hình thức quảng cáo vì ảnh hưởng đến nghĩa vụ với nhà tài trợ giải đấu.