Đồng Nai: Một nam sinh tử vong sau khi khởi động ở giờ học thể dục

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong tiết học thể dục, nam sinh lớp 6 có dấu hiệu mệt mỏi, bất ngờ té ngã, tử vong sau đó.

Ngày 11-4, Phòng Giáo dục- Đào tạo TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết sáng qua tại Trường THCS Tân Bửu (phường Bửu Long), vừa xảy ra sự việc 1 học sinh tử vong sau khi khởi động chuẩn bị cho tiết học thể dục.

Ngôi trường nơi em H. theo học ảnh 1
Ngôi trường nơi em H. theo học

Cụ thể, trong tiết học thể dục sáng 10-4, em N.P.H., học sinh lớp 6/2, đang chạy khởi động nhẹ trên sân thì có dấu hiệu mệt mỏi, bất ngờ té ngã. Giáo viên dạy thể dục đã nhanh chóng đến trợ giúp, sơ cứu và chuyển em H. đến Trạm y tế phường Bửu Long.

H. được nhân viên y tế cho thở oxy, nhồi nhịp tim nhưng vẫn không thấy nhịp thở. Sau đó, em được chuyển ngay đến Bệnh viện Hoàn mỹ ITO Đồng Nai (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Phía nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên dạy thể dục của em H. đã ở bệnh viện hỗ trợ em trong quá trình cấp cứu cũng như đến gia đình động viên, chia sẻ sau sự việc.

Link bài gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/dong-nai-mot-nam-sinh-tu-vong-sau-khi-khoi-dong-o-gio-hoc-the-duc-20230411151902507.htm

Có thể bạn quan tâm

Hiện trường đám cháy kho mì tại thôn Plei Tăng A. Ảnh: Vũ Chi

Phú Thiện: Cháy kho chứa mì tại thôn Plei Tăng A

(GLO)- Khoảng 10 giờ ngày 19-9, tại thôn Plei Tăng A (xã Ia Ake, huyện Phú Thiện, tỉnh Gia Lai) xảy ra vụ cháy kho chứa mì của gia đình ông Đinh Văn Quang. Công an huyện Phú Thiện phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Gia Lai) đã nhanh chóng vào cuộc dập tắt đám cháy.
Báo Đảng các tỉnh, thành phố thảo luận về công tác tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

Báo Đảng các tỉnh, thành phố thảo luận về công tác tuyên truyền xây dựng nông thôn mới

Ngày 18/9, tại thị trấn Tam Đảo, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Báo Vĩnh Phúc đăng cai tổ chức Hội thảo báo Đảng các tỉnh, thành phố phía bắc lần thứ 28, năm 2023 với chủ đề: 'Báo Đảng địa phương với nhiệm vụ tuyên truyền về xây dựng xã nông thôn mới nâng cao và làng văn hóa kiểu mẫu'.