Đồng Nai: Một nam sinh tử vong sau khi khởi động ở giờ học thể dục

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trong tiết học thể dục, nam sinh lớp 6 có dấu hiệu mệt mỏi, bất ngờ té ngã, tử vong sau đó.

Ngày 11-4, Phòng Giáo dục- Đào tạo TP Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết sáng qua tại Trường THCS Tân Bửu (phường Bửu Long), vừa xảy ra sự việc 1 học sinh tử vong sau khi khởi động chuẩn bị cho tiết học thể dục.

Ngôi trường nơi em H. theo học
Ngôi trường nơi em H. theo học

Cụ thể, trong tiết học thể dục sáng 10-4, em N.P.H., học sinh lớp 6/2, đang chạy khởi động nhẹ trên sân thì có dấu hiệu mệt mỏi, bất ngờ té ngã. Giáo viên dạy thể dục đã nhanh chóng đến trợ giúp, sơ cứu và chuyển em H. đến Trạm y tế phường Bửu Long.

H. được nhân viên y tế cho thở oxy, nhồi nhịp tim nhưng vẫn không thấy nhịp thở. Sau đó, em được chuyển ngay đến Bệnh viện Hoàn mỹ ITO Đồng Nai (phường Thống Nhất, TP Biên Hòa) cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Phía nhà trường, giáo viên chủ nhiệm và giáo viên dạy thể dục của em H. đã ở bệnh viện hỗ trợ em trong quá trình cấp cứu cũng như đến gia đình động viên, chia sẻ sau sự việc.

Có thể bạn quan tâm

Cần tập trung tháo gỡ “điểm nghẽn” về thể chế, nguồn lực.

Cần tập trung tháo gỡ “điểm nghẽn” về thể chế, nguồn lực

(GLO)- Trước những dự báo về biến động kinh tế toàn cầu và yêu cầu thực hiện mục tiêu tăng trưởng cao trong giai đoạn tới, các đại biểu Quốc hội đã đề xuất các giải pháp nhằm ổn định kinh tế vĩ mô, tháo gỡ “điểm nghẽn” thể chế, phát huy nguồn lực và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở.

Khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế từng địa bàn để tạo động lực tăng trưởng bền vững

Khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế từng địa bàn để tạo động lực tăng trưởng bền vững

(GLO)- Tại buổi làm việc với 7 phường: Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Tam Quan, Hoài Nhơn Nam, Hoài Nhơn Đông, Hoài Nhơn Tây và Hoài Nhơn Bắc vào ngày 8-4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch yêu cầu cần khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế từng địa bàn để tạo động lực tăng trưởng bền vững.

Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy tăng trưởng ở các xã, phường khu vực Quy Nhơn

Tháo gỡ điểm nghẽn, thúc đẩy tăng trưởng ở các xã, phường khu vực Quy Nhơn

(GLO)- Chiều 7-4, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tuấn Thanh đã làm việc với 6 xã, phường gồm Quy Nhơn, Quy Nhơn Đông, Quy Nhơn Tây, Quy Nhơn Nam, Quy Nhơn Bắc, Nhơn Châu về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội quý I và triển khai nhiệm vụ 9 tháng còn lại của năm 2026.

pho-chu-tich-Duong-Mah-Tiep-tham-vien-nghien-cuu-gia-lai

Thúc đẩy ứng dụng khoa học kỹ thuật vào nông nghiệp

(GLO)- Chiều 7-4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Mah Tiệp đã có buổi làm việc với Viện KHKT Nông nghiệp Duyên hải Nam Trung Bộ (ASISOV) và đi thăm, đánh giá một số mô hình nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh do ASISOV triển khai thời gian qua.

Các xã phải triển khai công tác quy hoạch với tinh thần “4 không”

Các xã phải triển khai công tác quy hoạch với tinh thần “4 không”

(GLO)- Ngày 6-4, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Nguyễn Tự Công Hoàng đã làm việc với 9 xã phía Tây tỉnh về tình hình phát triển kinh tế-xã hội và chương trình công tác trọng tâm năm 2026. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các địa phương phải triển khai công tác quy hoạch với tinh thần “4 không”.

null