Đông đảo người hâm mộ đến viếng Paollo

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-

Sáng 14-8, đông đảo người hâm mộ đội bóng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã đến đặt vòng hoa, thắp nén nhang tại nhà tang lễ của Bệnh viện Đại học Y dược-HAGL nơi thi thể Paollo đang được lưu trữ.

Tất cả đều bày tỏ lòng xót thương với chàng tiền đạo 27 tuổi xấu số gặp nạn nơi đất khách quê người. Người hâm mộ đã xếp hàng thắp nhang và cầu nguyện trước di ảnh của Paollo được đặt trong căn phòng nơi thi thể của anh đang được bảo quản bằng phương pháp đông lạnh.

Người hâm mộ đội bóng HAGL cầu nguyện cho tiền đạo xấu số. Ảnh: Văn Ngọc

Người hâm mộ đội bóng HAGL cầu nguyện cho tiền đạo xấu số. Ảnh: Văn Ngọc

Cũng trong sáng 14-8, bà Nguyễn Thị Thanh Lịch-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến viếng tiền đạo của câu lạc bộ (CLB) HAGL và chia sẻ nỗi đau mất mát với vợ của cầu thủ này. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gặp trực tiếp bác sĩ Măng Đung-Giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược-HAGL để trao đổi, đề nghị Bệnh viện hỗ trợ tốt nhất cho việc bảo quản thi thể cũng như bàn giao cho người thân của Paollo khi họ đến Việt Nam.

Theo nguồn tin từ CLB HAGL, hiện CLB vẫn đang tích cực phối hợp với các lực lượng chức năng của Việt Nam và Đại sứ quán Bồ Đào Nha để làm thủ tục cho bà Katyuscia Madeira-mẹ của tiền đạo Paollo bay sang Việt Nam nhận thi thể của con trai. Hiện vẫn chưa có lịch trình chính xác của bà nên thi thể của Paollo vẫn sẽ được lưu trữ tại Bệnh viện.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch (bìa trái) trao đổi với bác sĩ Măng Đung-Giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược-HAGL. Ảnh: Văn Ngọc

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thị Thanh Lịch (bìa trái) trao đổi với bác sĩ Măng Đung-Giám đốc Bệnh viện Đại học Y dược-HAGL. Ảnh: Văn Ngọc

Paollo sinh năm 1996 bắt đầu đến Việt Nam thi đấu từ năm 2022 cho CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Mùa giải năm đó, anh chơi 23 trận và ghi được 8 bàn thắng ở Giải Vô địch quốc gia. Năm 2023, anh chuyển đến chơi cho đội bóng chủ sân Pleiku và đã được chơi 17 trận, ghi 6 bàn thắng. Với thành tích này, Paollo là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho HAGL ở mùa này.

Có thể bạn quan tâm

Nẻo về nguồn cội của Yến

Nẻo về nguồn cội của Yến

(GLO)- Sau những thành công nơi phố thị, nữ kiến trúc sư 9X Hoàng Như Yến vẫn thường xuyên trở về quê nhà xã Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) để xây trường học, nuôi trẻ mồ côi, khó khăn và tiếp sức phụ nữ vùng khó.

Easy English: Lớp tiếng Anh miễn phí giữa phố núi

Easy English: Lớp tiếng Anh miễn phí giữa phố núi

(GLO)- Không thu học phí, không áp lực điểm số, lớp tiếng Anh miễn phí Easy English ở phố núi Gia Lai vẫn duy trì đều đặn hơn hai năm qua. Lớp học trở thành điểm hẹn cộng đồng, nơi ngoại ngữ được sẻ chia và niềm tin học tập lan tỏa.

Bị bệnh ung thư dạ dày, ông Huỳnh Văn Chí (bìa trái) vẫn tham gia đầy đủ các hoạt động ý nghĩa của Hội tình thương Pleiku. Ảnh: P.L

Cụ ông bị ung thư vẫn miệt mài thiện nguyện

(GLO)- Ở tuổi 74, lại mang trong mình căn bệnh ung thư dạ dày nhưng ông Huỳnh Văn Chí (tổ 3, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai) - người sáng lập Hội tình thương Pleiku vẫn luôn tâm huyết cùng các tình nguyện viên chia sẻ yêu thương bằng nhiều hoạt động hỗ trợ thiết thực cho các đối tượng yếu thế.

Người dân vùng "rốn lũ" thôn Vinh Quang 2 (xã Tuy Phước Đông) được chính quyền địa phương thực tập các phương án, kỹ năng cứu nạn khi có mưa lũ xảy ra. Ảnh: T.L

Gia Lai: Người dân vùng “rốn lũ” chủ động ứng phó với thiên tai

(GLO)- Hằng năm, mưa bão và ngập lụt thường xuyên đe dọa các xã vùng trũng phía Ðông tỉnh Gia Lai. Trước tình hình đó, người dân đã chủ động dự trữ lương thực, chuẩn bị phương tiện, xây dựng chuồng trại kiên cố và thực hiện phương châm “4 tại chỗ” để sẵn sàng ứng phó với thiên tai.

Hội Liên hiệp phụ nữ xã Ia Pnôn thường xuyên thăm hỏi, động viên hội viên phụ nữ lúc khó khăn. Ảnh: Hồng Thương

Phụ nữ vùng biên Gia Lai xung kích đi đầu

(GLO)- Ở các xã biên giới tỉnh Gia Lai, phụ nữ không chỉ tham gia giữ gìn an ninh trật tự, bảo vệ chủ quyền mà còn là lực lượng xung kích trong các phong trào xây dựng nông thôn mới, để lại dấu ấn rõ nét trong đời sống cộng đồng và công tác biên giới.

Các nhóm nhạc trẻ cùng biểu diễn giao lưu tại Quảng trường Đại Đoàn Kết Pleiku. Ảnh: Ngọc Duy

Những đêm nhạc gắn kết cộng đồng

(GLO)- Trong tiết trời se lạnh của phố núi Gia Lai, khi ánh đèn phố vừa lên cũng là lúc những giai điệu âm nhạc ngân vang ở nhiều quán cà phê. Những đêm nhạc cộng đồng giản dị nhưng rộn ràng ấy đang trở thành điểm hẹn quen thuộc của nhiều người, góp thêm sắc màu tươi vui cho đời sống phố núi.

null