Điều khiển cần máy múc, vô ý làm 1 người chết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 16-3, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Gia Lai đang điều tra làm rõ vụ vô ý làm chết người xảy ra trên địa bàn xã Ia Sol, huyện Phú Thiện.

Nạn nhân là anh H.V.H. (SN 1994, trú tại xã Giai Xuân, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An).

benh-nhan-duoc-dua-den-trung-tam-y-te-huyen-phu-thien-cap-cuu-song-duoc-xac-dinh-tu-vong-ngoai-vien-anh-duy-hai.jpg
Bệnh nhân được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện cấp cứu song được xác định tử vong ngoại viện. Ảnh: Duy Hải

Anh H. là tài xế xe ben chở đất thuê cho anh Đ.V.T. (SN 1975, trú tại xã Ia Sol, huyện Phú Thiện)-chủ máy múc đất tại một bãi đất thuộc xã Ia Sol.

Khoảng 8 giờ ngày 16-3, anh H. đang kéo bạt ở dưới chân máy đào phía sau xe ben. Lúc này, anh T. không quan sát thấy anh H. nên đã điều khiển cần máy múc trúng người của anh H. khiến anh này bị thương nặng.

Anh H. ngay lập tức được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Phú Thiện để cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ tại đây xác định nạn nhân đã tử vong ngoại viện.

Có thể bạn quan tâm

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

(GLO)- Sau 13 năm ròng rã với hành trình đầy kỳ công và gian khổ, các trinh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai đã vén bức màn bí ẩn từ vụ giết người dã man trong đêm tối, không có người chứng kiến ở rừng cao su. Kẻ thủ ác mang tên “Công Lý” đã cúi đầu nhận án chung thân.

Gia Lai: Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

(GLO)- Ngày 19-3, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo A’Rơng (SN 1958, trú tại làng Ia Lang, phường Hội Phú) 14 năm tù về tội "Giết người". Nạn nhân chính là con rể của bị cáo.

null