Đak Lak: Chủ tịch Hội Nông dân nhận hơn 600 triệu tiền "chạy" việc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Tin từ Thị ủy Buôn Hồ tỉnh Đak Lak cho biết: Cơ quan này đã đề xuất hình thức khai trừ khỏi Đảng đối với ông Võ Công Hùng, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Buôn Hồ và đang chờ hình thức kỷ luật cuối cùng của tỉnh ủy.
 

Trụ sở nơi ông Hùng công tác.
Trụ sở nơi ông Hùng công tác.

Thông tin cho biết, ông Hùng bị đề xuất kỷ luật vì liên quan đến việc nhận hàng trăm triệu của người dân để chạy việc. Tuy nhiên, do ông Hùng là Thị ủy viên nên phải chờ kết luận cuối cùng của tỉnh ủy.

Được biết, đầu năm 2017, ông Hùng bị người dân gửi đơn tố cáo lên Thị ủy Buôn Hồ vì đã nhận hơn 600 triệu đồng để chạy việc.

Trong quá trình làm việc, với cơ quan chức năng, ông Hùng thừa nhận mình lấy tiền của người dân, hứa xin việc vào các cơ quan nhà nước và học Trường Trung cấp PCCC.

Trao đổi với P.V, ông Võ Công Hùng thừa nhận mình có lấy tiền của 3 gia đình để lo cho con em vào học Trường Trung cấp PCCC và cán bộ địa chính xã.

Theo ông Hùng, mình chỉ là người trung gian vì sau khi nhận tiền đã đưa hết cho người phụ nữ tên Hương tại Buôn Ma Thuột và mỗi hồ sơ được cô Hương cho lại tiền xăng xe, điện thoại.

Ngoài ra, sau khi sự việc bị đổ bể ông Hùng đã bỏ ra 70 triệu để bồi thường cho một nạn nhân.

Theo infornet

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai - Đội Cảnh sát 113 triển khai mô hình “Đổi gạo lấy vũ khí” để bảo đảm ANTT

Gia Lai - Đội Cảnh sát 113 triển khai mô hình “Đổi gạo lấy vũ khí” để bảo đảm ANTT

(GLO)- Sáng 1-7, Đội Cảnh sát Phản ứng nhanh (Cảnh sát 113), Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Gia Lai đã triển khai các điểm tiếp nhận, thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ (VK, VLN, CCHT), pháo, các loại vũ khí thô sơ và pô xe tự chế trong nhân dân.

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

(GLO)- Không có việc làm ổn định, lười lao động nên đôi nam nữ 17 tuổi đã nảy sinh ý định trộm cắp. Đối tượng thường xuyên nhắm vào công nông của người dân để sơ hở không có người trông coi ở địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk.

Công an xã Hra đã mời đại diện gia đình và các em có hành vi ném đá xe khách đến làm việc, yêu cầu phối hợp giáo dục, khắc phục hậu quả. Ảnh: Đ.T

Cần ngăn chặn hành vi ném đá vào xe khách

(GLO)- Vụ việc xe khách bị ném đá trên quốc lộ 19 đoạn qua xã Hra (tỉnh Gia Lai) mới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về hành vi tưởng chừng là trò nghịch ngợm nhưng có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp liên tỉnh

Nhanh chóng bắt giữ đối tượng trộm cắp liên tỉnh

(GLO)- Lúc 19 giờ 30 phút, ngày 26-6-2026, Đội Cảnh sát giao thông đường bộ số 2 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Công an phường Hội Phú tiến hành bắt khẩn cấp N.X.B. (14 tuổi, trú tại thôn 2, Ea Kar, tỉnh Đăk Lăk) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

null