Cục Thuế tỉnh Gia Lai lựa chọn 15 “Hóa đơn may mắn”

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Chiều 2-2, Cục Thuế tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình lựa chọn “Hóa đơn may mắn” quý IV năm 2022.

Ông Nguyễn Anh Dũng-Giám đốc Sở Tài chính kiêm Chủ tịch Hội đồng Giám sát chương trình Hóa đơn may mắn cho biết: Nhằm khuyến khích người tiêu dùng có thói quen lấy hóa đơn khi mua hàng hóa, dịch vụ, sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, định kỳ hàng quý Sở Tài chính phối hợp với Cục Thuế tỉnh và các cơ quan, đơn vị liên quan lựa chọn hóa đơn may mắn trúng thưởng.

Thông qua chương trình này tạo thói quen cho người dân lấy hóa đơn khi mua hàng hóa. Đồng thời, khuyến khích các chủ thể kinh doanh sử dụng hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế, hóa đơn điện tử khởi tạo từ máy tính tiền.

Cục Thuế tỉnh Gia Lai lựa chọn 15 “Hóa đơn may mắn”  ảnh 1

Ông Nguyễn Anh Dũng-Giám đốc Sở Tài chính bấm nút lựa chọn hóa đơn may mắn quý IV năm 2022. Ảnh: Sơn Ca

Trên cơ sở dữ liệu 288.848 hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế (lập từ 1-10 đến ngày 31-12-2022); trong đó 67.276 hóa đơn có người mua là cá nhân, hộ kinh doanh đủ điều kiện lựa chọn hóa đơn may mắn. Cục Thuế tỉnh đã tiến hành quay số lựa chọn ngẫu nhiên tìm ra 15 hóa đơn trong kỳ lựa chọn quý IV năm 2022. Theo đó, giải nhất trị giá 10 triệu đồng thuộc về người mua hàng Vũ Ngọc Thảo (ký hiệu hóa đơn 1C22TVT); 3 giải nhì, trị giá 3 triệu đồng/giải thuộc về người mua hàng Hoàng Kim Dũng (1C22TCG), Quầy thuốc Lê Lào (1C22TPV), Võ Thị Hiền (1C22TCC).

Đồng thời, Cục Thuế tỉnh cũng đã công bố 5 khách hàng đạt giải ba (2 triệu đồng/giải) và 6 khách hàng đạt giải khuyến khích (1 triệu đồng/giải).

Có thể bạn quan tâm

Chư Sê chú trọng huy động nguồn vốn trong dân cư

Chư Sê chú trọng huy động nguồn vốn trong dân cư

(GLO)- Nhờ kiên trì thực hiện phương châm “kiến tha lâu đầy tổ”, không ngại huy động từ món tiền nhỏ lẻ nhất từ trong dân, nguồn vốn huy động tại địa bàn của Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách Xã hội (NHCSXH) huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) tăng trưởng từ đầu năm đến nay.

Gia Lai phát triển bền vững cây chanh dây

Gia Lai phát triển bền vững cây chanh dây

(GLO)- Những năm gần đây, giá chanh dây tăng cao, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho người trồng nên nhiều hộ dân trong tỉnh  đã mở rộng diện tích. Tuy nhiên, để cây chanh dây phát triển và đem lại giá trị kinh tế bền vững, các hộ dân cần tổ chức lại sản xuất gắn với chuỗi giá trị, hướng tới thị trường xuất khẩu.

Gia Lai-Bạc Liêu: Cơ hội kết nối giao thương

Gia Lai-Bạc Liêu: Cơ hội kết nối giao thương

(GLO)- Với tiềm năng, thế mạnh sản xuất kinh doanh các sản phẩm đặc sản, đặc trưng của 2 vùng miền hoàn toàn khác nhau, hoạt động kết nối cung cầu giữa tỉnh Gia Lai và Bạc Liêu kỳ vọng mở ra hướng đi mới trong việc tiêu thụ hàng hóa.

Phấn đấu tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 108 nghìn tỷ đồng

Phấn đấu tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ đạt 108 nghìn tỷ đồng

(GLO)- Sở Công thương tỉnh Gia Lai vừa ban hành Kế hoạch thực hiện Chiến lược "Phát triển thương mại trong nước giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045"; trong đó, phấn đấu tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng năm 2023 đạt khoảng 108 nghìn tỷ đồng.
Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam: Thông tin minh bạch, tiêu dùng an toàn

Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam: Thông tin minh bạch, tiêu dùng an toàn

(GLO)- Lời Tòa soạn: Với chủ đề “Thông tin minh bạch-Tiêu dùng an toàn”, các hoạt động hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam (15-3) năm 2023 nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng; qua đó kêu gọi sự tham gia của các cơ quan nhà nước, tổ chức xã hội, doanh nghiệp trong công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, phóng viên Báo Gia Lai đã có cuộc phỏng vấn bà Đào Thị Thu Nguyệt-Phó Giám đốc Sở Công thương.