Cự cãi ở tiệm game bắn cá, 1 người bị đâm chết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trần Trường Giang vào tiệm game bắn cá thì cự cãi với 1 người tên T., dẫn tới đánh nhau. Sau đó, Giang dùng nón bảo hiểm đánh T. rồi dùng dao đâm vào bụng người này khiến nạn nhân tử vong. Gây án xong, Giang tẩu thoát khỏi hiện trường.



Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T
Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: C.T



Trưa 7-5, Công an quận Bình Tân phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, truy bắt đối tượng Trần Trường Giang (33 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp, trú quận Bình Tân) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra sơ bộ, khoảng 2 giờ cùng ngày, Giang đến tiệm game bắn cá ở số 20 đường Trần Đại Nghĩa, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM. Tại đây, Giang và 1 nam thanh niên tên T. mâu thuẫn nên cự cãi.

Bất ngờ, Giang dùng nón bảo hiểm đánh tới tấp T. và dùng dao đâm vào bụng người này khiến nạn nhân gục tại chỗ. Gây án xong, Giang tẩu thoát khỏi hiện trường, T. được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Nhận tin báo, công an có mặt khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai, truy bắt Giang.

CHÍ THẠCH (sggp)

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ “siêu trộm” có 6 tiền án

Bắt giữ “siêu trộm” có 6 tiền án

(GLO)- Mặc dù đã có 6 tiền án cùng về tội “Trộm cắp tài sản”, song 1 đối tượng ở phường An Phú (tỉnh Gia Lai) sau khi ra tù vẫn lẻn vào xóm trọ ở xã Đak Đoa trộm xe máy và bị bắt giữ.

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

(GLO)- Khi người có đất bị Nhà nước thu hồi qua đời mà không để lại di chúc, phần quyền tài sản và các khoản bồi thường, hỗ trợ mà người này có quyền được hưởng thì những người thuộc diện thừa kế phải thực hiện thủ tục xác định người thừa kế theo quy định của pháp luật.

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

null