Co.op Mart Pleiku khuyến mãi giảm giá hàng ngàn sản phẩm Việt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Triển khai Chương trình Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt-Ưu đãi bùng nổ”, từ 25-8 đến 14-9-2022, Siêu thị Co.op Mart Pleiku, tỉnh Gia Lai sẽ áp dụng giảm giá khuyến mãi cho hơn 2.000 sản phẩm hàng hoá sản xuất tại Việt Nam với mức giảm giá 20-80%.
Đây là chương trình quảng bá kích cầu hàng Việt lớn nhất trong năm của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op và duy trì liên tục trong 25 năm qua. Chương trình mang ý nghĩa hội tụ niềm tự hào của hàng hóa sản xuất trong nước, mang đến nhiều ưu đãi, nhằm chia sẻ áp lực chi tiêu cho người tiêu dùng.
Theo đó, siêu thị sẽ luân phiên giảm giá đến 50% các mặt hàng thực phẩm tươi sống; giảm giá đến 80% các mặt hàng thực phẩm công nghệ kèm điều kiện hóa đơn đơn giản; giảm giá 25-50% các mặt hàng đồ dùng gia đình; cùng với đó giảm giá sâu cho các mặt mỹ phẩm…
Các mặt hàng thực phẩm công nghệ có mức giảm giá rất mạnh, có mặt hàng giảm đến 80%. Ảnh: Vũ Thảo
Các mặt hàng thực phẩm công nghệ có mức giảm giá rất mạnh, có mặt hàng giảm đến 80%. Ảnh: Vũ Thảo
Đặc biệt, Chương trình “Đón Tết Trung thu-Triệu deal giá sốc” và “Lung linh trăng vàng-Quà tặng vui bé” ưu đãi giá tốt cho các sản phẩm đồ uống, may mặc và hàng nhãn riêng Co.op. Ngoài ra, khách hàng thành viên mua sắm với hoá đơn trên 500 ngàn đồng sẽ được tặng 1 hộp quà trung thu, hoá đơn trên 1 triệu đồng được tặng 1 hộp quà trung thu và 1 phiếu mua hàng trị giá 30 ngàn đồng. Cùng với đó, Siêu thị Co.op Mart còn có Chương trình “Tích sao-Nhận phiếu mua hàng”, tặng điểm thưởng cho khách hàng thành viên…
Từ năm 1997, Saigon Co.op là đơn vị bán lẻ hàng tiêu dùng tiên phong của cả nước phối hợp với các cơ quan truyền thông triển khai chương trình “Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao”. Năm 2009, khi Bộ chính trị phát động Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thì Saigon Co.op đã nâng cấp chương trình “Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao” thành chương trình “Tự hào hàng Việt” với quy mô đầu tư không ngừng tăng lên mỗi năm và đã được Saigon Co.op duy trì tổ chức liên tục 25 năm qua.
VŨ THẢO

Có thể bạn quan tâm

Để doanh nghiệp quyết giá xăng dầu được không?

Để doanh nghiệp quyết giá xăng dầu được không?

Theo Bộ Công thương, quy định mức chiết khấu riêng cho đại lý bán lẻ xăng dầu là hạn chế tính linh hoạt và cạnh tranh chi phí giữa các thương nhân. Vậy có thể bỏ quy định về chi phí định mức, định mức lợi nhuận để tiến đến thị trường xăng dầu thực sự hay không?
Xuất khẩu gạo của Việt Nam thiết lập kỷ lục mới

Xuất khẩu gạo của Việt Nam thiết lập kỷ lục mới

(GLO)- Báo điện tử Vietnamnet dẫn số liệu từ Bộ Nông nghiệp và PTNT cho biết, tính từ đầu năm đến hết tháng 11-2023, xuất khẩu gạo của nước ta thu về 4,41 tỷ USD (tăng 36,3% so với cùng kỳ năm 2022). Theo đó, kim ngạch xuất khẩu gạo của Việt Nam vượt qua mốc 3,65 tỷ USD năm 2011, chính thức thiết lập kỷ lục mới sau 34 năm tham gia thị trường thế giới.

Nhập khẩu đậu nành vượt 1 tỷ USD

Nhập khẩu đậu nành vượt 1 tỷ USD

(GLO)- Báo Công thương dẫn số liệu thống kê mới nhất của Tổng cục Hải quan cho biết, trong tháng 10-2023, Việt Nam nhập khẩu 138.874 tấn đậu nành, trị giá 83,81 triệu USD (tăng 43,2% về lượng và tăng 43,9% về trị giá so với tháng 9-2023).
Kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm từ gỗ giảm gần 20%

Kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm từ gỗ giảm gần 20%

(GLO)- Báo điện tử VnExpress dẫn số liệu thống kê mới nhất từ Tổng cục Hải quan cho biết, trong tháng 10-2023, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đạt 1,2 tỷ USD (tăng 5,7% so với tháng 9-2023, nhưng giảm 0,9% so với tháng 10-2022). Trong đó, kim ngạch xuất khẩu sản phẩm gỗ ước đạt 790 triệu USD (tăng 4% so với tháng 9-2023 và tăng 0,3% so với tháng 10-2022).
Rút ngắn thời gian điều hành giá xăng dầu xuống 7 ngày, vào thứ Năm hàng tuần

Rút ngắn thời gian điều hành giá xăng dầu xuống 7 ngày, vào thứ Năm hàng tuần

(GLO)- Chính phủ vừa ban hành nghị định mới cho phép liên bộ Công thương-Tài chính điều hành giá bán lẻ xăng dầu trên thị trường nội địa với chu kỳ rút ngắn từ 10 ngày xuống 7 ngày một lần, vào thứ Năm hàng tuần; đồng thời cho phép các đại lý được nhập xăng của 3 đầu mối, thay vì mỗi đại lý chỉ được mua hàng của một đầu mối như quy định cũ.
Giá hồ tiêu trong nước đồng loạt tăng

Giá hồ tiêu trong nước đồng loạt tăng

(GLO)- Theo thông tin từ Báo Công thương, website giatieu.com, giá hồ tiêu trong nước ngày 16-11 đồng loạt tăng từ 500.000 đồng đến 1 triệu đồng/tấn so với tuần trước tại các vùng trồng trọng điểm trên cả nước, dao động từ 67,5 triệu đồng đến 70,5 triệu đồng/tấn.