Co.op Mart Pleiku khuyến mãi giảm giá hàng ngàn sản phẩm Việt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Triển khai Chương trình Tự hào hàng Việt 2022 với chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt-Ưu đãi bùng nổ”, từ 25-8 đến 14-9-2022, Siêu thị Co.op Mart Pleiku, tỉnh Gia Lai sẽ áp dụng giảm giá khuyến mãi cho hơn 2.000 sản phẩm hàng hoá sản xuất tại Việt Nam với mức giảm giá 20-80%.
Đây là chương trình quảng bá kích cầu hàng Việt lớn nhất trong năm của hệ thống bán lẻ Saigon Co.op và duy trì liên tục trong 25 năm qua. Chương trình mang ý nghĩa hội tụ niềm tự hào của hàng hóa sản xuất trong nước, mang đến nhiều ưu đãi, nhằm chia sẻ áp lực chi tiêu cho người tiêu dùng.
Theo đó, siêu thị sẽ luân phiên giảm giá đến 50% các mặt hàng thực phẩm tươi sống; giảm giá đến 80% các mặt hàng thực phẩm công nghệ kèm điều kiện hóa đơn đơn giản; giảm giá 25-50% các mặt hàng đồ dùng gia đình; cùng với đó giảm giá sâu cho các mặt mỹ phẩm…
Các mặt hàng thực phẩm công nghệ có mức giảm giá rất mạnh, có mặt hàng giảm đến 80%. Ảnh: Vũ Thảo
Các mặt hàng thực phẩm công nghệ có mức giảm giá rất mạnh, có mặt hàng giảm đến 80%. Ảnh: Vũ Thảo
Đặc biệt, Chương trình “Đón Tết Trung thu-Triệu deal giá sốc” và “Lung linh trăng vàng-Quà tặng vui bé” ưu đãi giá tốt cho các sản phẩm đồ uống, may mặc và hàng nhãn riêng Co.op. Ngoài ra, khách hàng thành viên mua sắm với hoá đơn trên 500 ngàn đồng sẽ được tặng 1 hộp quà trung thu, hoá đơn trên 1 triệu đồng được tặng 1 hộp quà trung thu và 1 phiếu mua hàng trị giá 30 ngàn đồng. Cùng với đó, Siêu thị Co.op Mart còn có Chương trình “Tích sao-Nhận phiếu mua hàng”, tặng điểm thưởng cho khách hàng thành viên…
Từ năm 1997, Saigon Co.op là đơn vị bán lẻ hàng tiêu dùng tiên phong của cả nước phối hợp với các cơ quan truyền thông triển khai chương trình “Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao”. Năm 2009, khi Bộ chính trị phát động Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” thì Saigon Co.op đã nâng cấp chương trình “Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao” thành chương trình “Tự hào hàng Việt” với quy mô đầu tư không ngừng tăng lên mỗi năm và đã được Saigon Co.op duy trì tổ chức liên tục 25 năm qua.
VŨ THẢO

Có thể bạn quan tâm

Hồ tiêu Gia Lai tăng 2 triệu đồng/tấn

Hồ tiêu Gia Lai tăng 2 triệu đồng/tấn

(GLO)- Theo thông tin từ Báo Công thương, website giatieu.com, giá hồ tiêu trong nước ngày 7-9 tăng 1,5 triệu đồng đến 2 triệu đồng/tấn so với tuần trước tại các vùng trồng trọng điểm trên cả nước, dao động từ 70,5 triệu đồng đến 73,5 triệu đồng/tấn.
Ngành Công thương: Đẩy mạnh phát triển thương mại trong nước

Ngành Công thương: Đẩy mạnh phát triển thương mại trong nước

(GLO)- Nhằm mở rộng thị trường cho các sản phẩm có lợi thế cạnh tranh, hỗ trợ các doanh nghiệp thương mại phát triển hệ thống phân phối hàng hóa hiệu quả, văn minh, hiện đại cũng như định hướng sản xuất thích ứng nhanh với những thay đổi của thị trường, ngành Công thương tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều giải pháp thực hiện Chiến lược “Phát triển thương mại trong nước giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”.