Công an TP HCM triệu tập ca sĩ Vy Oanh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an TP HCM đã có giấy triệu tập ca sĩ Vy Oanh do liên quan đến đơn tố giác của con trai bà Nguyễn Phương Hằng.

Ngày 24-3, một nguồn tin xác nhận Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM đã triệu tập bà Nguyễn Thị Mỹ Oanh (SN 1984, ca sĩ Vy Oanh) đến làm việc để giải quyết theo đơn tố giác tội phạm.

Ca sĩ Vy Oanh bị ông Nguyễn Quang Tuấn (con trai bà Nguyễn Phương Hằng) tố giác về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp cá nhân bà Nguyễn Phương Hằng.

Ca sĩ Vy Oanh

Ca sĩ Vy Oanh

Theo đó, trong sáng 24-3, ca sĩ Vy Oanh phải có mặt tại Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM để làm việc theo giấy triệu tập lần 1.

Tuy nhiên, ca sỹ Vy Oanh cho biết đã có văn bản gửi đến Công an TP HCM cung cấp thêm một số thông tin. Ca sĩ Vy Oanh cho rằng mình đang là bị hại trong vụ án bà Nguyễn Phương Hằng do Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP HCM đang điều tra.

Ca sĩ Vy Oanh cho rằng Phòng Cảnh sát Hình sự và Văn phòng Cơ quan CSĐT Công an TP HCM phối hợp để đảm bảo việc giải quyết vụ án một cách đầy đủ, toàn diện, đúng sự thật.

Do đã có văn bản gửi Công an TP HCM nên sáng 24-3, ca sĩ Vy Oanh không có mặt như giấy triệu tập yêu cầu. Phía ca sĩ Vy Oanh cho biết rất mệt mỏi khi dính vào vụ án bà Nguyễn Phương Hằng vì cuộc sống bị ảnh hưởng rất nhiều.

Ngoài ca sĩ Vy Oanh, con trai bà Nguyễn Phương Hằng còn tố giác 34 cá nhân khác trong đó có bà Đặng Thị Hàn Ni, luật sư Trần Văn Sỹ…và nhiều nghệ sĩ, diễn viên nổi tiếng khác.

Trước đó, ca sĩ Vy Oanh đã tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi xúc phạm uy tín, danh dự cá nhân khi công khai nói trên livestream một số vụ việc khiếm nhã.

Có thể bạn quan tâm

Diện tích cao su bị cháy của gia đình ông Lê Văn Thảo bắt đầu héo lá. Ảnh: V.H

Khẩn trương điều tra vụ cháy vườn điều, cao su ở Ia Nan

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp với Công an huyện điều tra vụ cháy hơn 700 cây cao su và hơn 20 cây điều gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng của gia đình ông Lê Văn Thảo ở thôn Đức Hưng.

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

6 lần giả danh công an lừa đảo tiền

Chỉ trong thời gian khoảng hơn 1 tháng, Nguyễn Thọ Đức (ngụ P.Đông Thịnh, TP.Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã 6 lần giả danh công an để đe dọa, lừa đảo chiếm đoạt 455 triệu đồng của một người dân.

45 đối tượng bị truy tố vì 'khủng bố', cắt ghép ảnh người thân con nợ đăng lên trang 'tình một đêm'

45 đối tượng bị truy tố vì 'khủng bố', cắt ghép ảnh người thân con nợ đăng lên trang 'tình một đêm'

Sau khi thành lập doanh nghiệp và mua lại hàng trăm nghìn khoản nợ xấu, bị can Trần Hồng Tiến chỉ đạo nhân viên tại công ty gọi điện đe dọa, cắt ghép ảnh, đăng bài bôi nhọ người thân của con nợ lên các trang mạng xã hội để gây sức ép buộc phải trả nợ.