Công an Krông Pa tạm giữ 2 đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 10-12, Công an huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) cho biết đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Dương Quốc Tuấn (SN 1988, trú tại huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) và Hoàng Văn Sỹ (SN 1985, trú tại huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Đối tượng Hoàng Văn Sỹ (bìa trái) và Dương Quốc Tuấn. Ảnh: Công an huyện Krông Pa cung cấp
Đối tượng Hoàng Văn Sỹ (bìa trái) và Dương Quốc Tuấn. Ảnh: Công an huyện Krông Pa cung cấp

Theo đó, khoảng 8 giờ 30 phút ngày 6-12, tại tổ 3 (thị trấn Phú Túc, huyện Krông Pa), Công an huyện Krông Pa phát hiện và bắt quả tang Dương Quốc Tuấn có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ của đối tượng gồm 2 gói ni lông nhỏ bên trong chứa chất tinh thể màu trắng và 1 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy đá. Tuấn khai nhận là ma tuý đá, mục đích mua về để sử dụng.

Mở rộng điều tra, lực lượng Công an xác định Tuấn đã mua ma túy của Hoàng Văn Sỹ. Sau đó, Công an huyện Krông Pa đã phối hợp với Công an phường Bình Nhâm (TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương) tiến hành khám xét khẩn cấp tại phòng trọ của Sỹ và phát hiện, thu giữ 1 gói ni lông nhỏ bên trong chứa chất tinh thể màu trắng. Sỹ khai nhận là ma tuy đá.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Krông Pa tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

R'Ô HOK

Có thể bạn quan tâm

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) phù hợp với đối tượng, địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2035”. Theo đó, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL.

null