Cô gái vào nhà hàng 5 sao gọi bò Wagyu, tôm hùm rồi nằm ra ghế, không trả tiền

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
 Vào nhà hàng của một khách sạn 5 sao gọi nhiều món cao cấp lên tới hơn 11 triệu đồng, song khi nhân viên tính tiền, cô gái tỏ ra không bình thường, nằm ra ghế sofa và không trả tiền

Tối ngày 28-5, mạng xã hội lan truyền bài viết về việc một cô gái gọi đồ ăn tại nhà hàng của khách sạn 5 sao ở Hà Nội nhưng sau đó không trả tiền gây xôn xao cộng đồng mạng. Sự việc được xác định xảy ra tại nhà hàng của một khách sạn 5 sao thuộc phường Cống Vị (quận Ba Đình, TP Hà Nội).

Phía nhà hàng mời công an đến làm việc với cô gái. Ảnh: M.X.H.

Phía nhà hàng mời công an đến làm việc với cô gái. Ảnh: M.X.H.

Theo nội dung đăng tải lên mạng xã hội, một cô gái vào nhà hàng, yêu cầu lấy thực đơn và gọi các món cao cấp gồm: bò Wagyu A5, tôm hùm nguyên con, rượu vang Đức, hoa quả… Tổng số tiền cần thanh toán là gần 11,1 triệu đồng.

Theo quản lý khách sạn này, khi mới vào, cô ấy ăn mặc sang trọng, nói chuyện lịch sự. Sau khi nhà hàng đến giờ chuẩn bị đóng cửa, nhân viên in hóa đơn tính tiền thì cô gái này "tỏ ra ngây ngô và không mang bất kỳ giấy tờ cá nhân nào".

Nam quản lý nhà hàng cho biết anh đã ra nói chuyện với khách hàng, đồng thời liên hệ công an can thiệp song cô gái này không hợp tác, liên tục tỏ ra không bình thường, nằm ra ghế sofa. Sau đó, cô này rời đi mà không trả tiền.

Người quản lý nhà hàng mong người thân cô gái trên hỗ trợ liên hệ nhà hàng để thanh toán bởi số tiền trên là không nhỏ.

Nhiều món ăn đắt tiền được cô gái gọi. Ảnh: M.X.H

Nhiều món ăn đắt tiền được cô gái gọi. Ảnh: M.X.H

Phía nhà hàng không yêu cầu xử lý vụ việc và cô gái này đã rời đi sau đó.

Theo lãnh đạo Công an phường Cống Vị, cô gái trên thường xuyên đi ăn không trả tiền.

Có thể bạn quan tâm

Nhân rộng mô hình “Ánh sáng an ninh”

Nhân rộng mô hình “Ánh sáng an ninh”

(GLO)- Nhằm nhân rộng mô hình “Ánh sáng an ninh”, từ ngày 12 đến 14-6, Hội Phụ nữ Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với các nhà tài trợ lắp đặt 30 trụ đèn năng lượng mặt trời tại làng Ea Lũh (xã Nghĩa Hưng, huyện Chư Păh), làng Mơ Nú (xã Chư Á, TP. Pleiku) và làng Hlú (xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê).
Hội LHPN huyện Chư Sê đã tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ truyền thông cộng đồng, góp phần thay đổi nhận thức của người dân vùng đồng bào dân tộc thiểu số

Chư Sê phát huy vai trò tổ truyền thông cộng đồng

(GLO)- Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) đã tập trung nâng cao hiệu quả hoạt động của các tổ truyền thông cộng đồng; đa dạng hóa hình thức tuyên truyền phù hợp với từng nội dung, từng đối tượng; được đông đảo người dân đón nhận và bước đầu đem lại những kết quả khả quan.