CLIP: Bộ Công an thu nhiều thùng tài liệu tại nhà CEO Quốc Cường Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Hai chiếc xe chở nhiều thùng tài liệu rời khỏi nhà CEO Công ty Quốc Cường Gia Lai ở số 26 Trần Quốc Thảo lúc hơn 15 giờ.

Sau 6 giờ làm việc tại nhà bà Nguyễn Thị Như Loan, CEO Công ty Quốc Cường Gia Lai, lúc 15 giờ ngày 19-7, lực lượng chức năng đã chuyển nhiều thùng tài liệu lên 2 ô tô.

Hai chiếc xe chở nhiều thùng tài liệu rời khỏi nhà bà Loan ở số 26 Trần Quốc Thảo lúc 15 giờ 5.

Bộ Công an thu rất nhiều tài liệu từ nhà CEO Nguyễn Thị Như Loan

Bộ Công an thu rất nhiều tài liệu từ nhà CEO Nguyễn Thị Như Loan

Đây là một trong các động thái của Bộ Công an trong quá trình mở rộng điều tra sai phạm xảy ra tại Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Công ty Cao su Đồng Nai, Công ty Cao su Bà Rịa, Bộ Tài nguyên và Môi trường cùng các đơn vị liên quan.

Trước đó, sáng 30-6, Quốc Cường Gia Lai tổ chức Đại hội cổ đông thường niên. Tuy nhiên, do chỉ có đại diện hơn 18% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết có mặt nên đại hội không được tiến hành.

Clip Công an thu giữ nhiều thùng tài liệu từ nhà CEO Quốc Cường Gia Lai

Trong đó, Tổng Giám đốc Nguyễn Thị Như Loan gặp vấn đề về sức khỏe. Hiện bà Như Loan đang sở hữu hơn 37% vốn Quốc Cường Gia Lai.

Ngoài sự vắng mặt của bà Loan, cổ đông lớn nắm 14,3% vốn của Quốc Cường Gia Lai là bà Huyền My cũng không xuất hiện tại ĐHCĐ. Bà My là con gái của bà Loan.

Có thể bạn quan tâm

Các xã phía Tây tỉnh nỗ lực khắc phục sạt lở, khôi phục sản xuất sau bão

Các xã phía Tây tỉnh nỗ lực khắc phục sạt lở, khôi phục sản xuất sau bão

(GLO)-Bão số 13 đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều địa phương phía Tây tỉnh Gia Lai, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, sản xuất của người dân. Ngay sau khi bão tan, chính quyền và người dân đã khẩn trương bắt tay khắc phục hậu quả, dọn dẹp ruộng rẫy để chuẩn bị cho vụ sản xuất mới.

Tổ chức, cá nhân bị thiệt hại do bão số 13 sẽ được Thuế tỉnh Gia Lai hỗ trợ.

Thuế tỉnh Gia Lai triển khai chính sách hỗ trợ thuế cho tổ chức, cá nhân bị thiệt hại do bão số 13

(GLO)-Sau khi cơn bão số 13 (Kalmaegi) gây thiệt hại nặng nề đến tài sản, hoạt động sản xuất kinh doanh của tổ chức, cá nhân, Thuế tỉnh Gia Lai đã chủ động triển khai chính sách hỗ trợ về thuế nhằm giúp doanh nghiệp, hộ và cá nhân kinh doanh sớm vượt qua khó khăn, khôi phục sản xuất.

Xử lý hình sự 2 đối tượng ở Phù Mỹ Đông lợi dụng các quyền tự do dân chủ vi phạm pháp luật.

Gia Lai: Khởi tố 2 đối tượng lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước

(GLO)- Sáng 12-11, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã công bố quyết định khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam thời hạn 2 tháng đối với Nguyễn Thị Biểu (SN 1961); khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Phạm Thị Diễm (SN 1983, cùng trú tại xã Phù Mỹ Đông).

null