CLB HAGL thử việc 5 "ông Tây"cao toàn 1m90

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thông qua giải BTV Cup 2018, HAGL muốn tìm ra ít nhất 2 ngoại binh ưng ý. Vậy nên, họ đã quyết định thử việc cả 5 “ông Tây” ở giải đấu này. Có một điểm chung, cả 5 đều có chiều cao vượt trội so với cầu thủ nội.
Cách đây không lâu, HAGL đã tiến hành thanh lọc lực lượng. 2 ngoại binh của giải đoạn lượt về mùa trước là Josip Zeba và Osmar Moreira không được gia hạn hợp đồng. Trong khi đó, những Đăng Tuấn, Tăng Tiến, Văn Tiến và Đông Triều cũng rời CLB theo dạng cho mượn. Theo chiều ngược lại, đội bóng phố Núi đã bổ sung Hoàng Lâm từ CLB Long An. Và trong ít ngày tới, họ sẽ chiêu mộ những ngoại binh thực sự chất lượng.
 
 Mirkovic là cái tên đáng chú ý tới HAGL thử việc.
Theo thông tin mới cập nhật, thông qua giải BTV Cup 2018 tại Bình Dương, CLB HAGL đã tiến hành thử việc 5 ngoại binh tới nộp hồ sơ tại đội bóng. Những cái tên ấy gồm thủ môn Nikola Mirkovic (1m93), tiền đạo Gabriel do Carmo (188 cm) và Ricardo Enrique John (191 cm), hai trung vệ Ebimo West Anderson và Victor Jatoba (189 cm). Điểm chung là cả 5 đều có chiều cao vượt trội và có nền tảng thể lực dồi dào.
Chưa hết, cả 5 cũng sở hữu bản CV khá ấn tượng. Cụ thể, Mirkovic từng là thành viên của đội U18 Serbia và có quãng thời gian chơi bóng ở Hy Lạp, Ebimo West Anderson từng thi đấu cho Long An ở V.League trong khi Gabriel do Carmo, Victor Jatoba và Ricardo Enrique John đều sở hữu trình độ chuyên môn đáng nể. Trong trận ra quân tại BTV Cup 2018, họ đều đã thể hiện tốt và cùng HAGL đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 4-1.
Mùa trước, HAGL đặt mục tiêu vào tốp 5 V.League. Tuy vậy, họ chỉ kết thúc ở vị trí thứ 10 và là đội để thủng lưới nhiều nhất giải (53 bàn). Chính điều này khiến Ban lãnh đạo CLB buộc phải tiến hành một cuộc cách mạng đội hình sâu rộng, đặc biệt là ở hàng thủ. Được biết, cách đây ít ngày, HAGL cũng đã chia tay Giám đốc Kỹ thuật Chung Hae-seong.
Theo Đông Hưng (Dân Việt) 

Có thể bạn quan tâm

Sẽ phát sóng trực tuyến các trận đấu vòng bảng Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026

Sẽ phát sóng trực tuyến các trận đấu vòng bảng Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026

(GLO)- Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam vừa chấp thuận đề nghị của đồng ý cho Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ tổng hợp ANTA về việc tổ chức phát sóng trực tuyến (livestream) và sử dụng đoạn highlight các trận đấu vòng bảng Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia 2026. 

Những sinh viên tỏa sáng trên sàn đấu Taekwondo

Những sinh viên tỏa sáng trên sàn đấu Taekwondo

(GLO)- Tranh thủ kỳ nghỉ hè, nhiều sinh viên đang học tập tại các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh đã trở về khoác lên mình màu cờ sắc áo quê hương tham gia thi đấu môn Taekwondo tại Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Gia Lai lần thứ I năm 2026. 

Sôi động trước ngày khai cuộc Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Gia Lai 2026.

Sôi động trước ngày khai cuộc Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Gia Lai 2026

(GLO)- Chỉ còn ít ngày nữa, Giải bóng đá thiếu niên và nhi đồng tỉnh Gia Lai năm 2026 sẽ chính thức khởi tranh. Các đội bóng đang tích cực hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng, các cầu thủ nhí cũng nóng lòng bước vào sân chơi được mong đợi nhất, hứa hẹn tạo nên nhiều trận cầu sôi động và hấp dẫn.

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026: Sân chơi ý nghĩa cho bóng đá phong trào

(GLO)- Giải bóng đá S7 U18 mở rộng - Cúp HT Sport lần thứ II năm 2026 sẽ chính thức khởi tranh vào chiều 10-7 tại sân vận động phường An Nhơn, tỉnh Gia Lai. Đây là sân chơi dành riêng cho lứa tuổi U18, góp phần tạo môi trường thi đấu, cọ xát và phát triển tài năng trẻ của bóng đá phong trào.

Trần Võ Tuấn Kiệt (bìa trái) và Trần Võ Trí Tín giới thiệu thành tích thi đấu môn Karate của mình. Ảnh: R'Ô HOK

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

(GLO)- Nhiều người dân ở làng Bah Leng (xã Ia Pa, tỉnh Gia Lai) biết đến anh em ruột Trần Võ Tuấn Kiệt (SN 2008) và Trần Võ Trí Tín (SN 2010) là những võ sinh Karate tiêu biểu, mang về niềm tự hào cho địa phương.

Gia đình cung thủ

Gia đình cung thủ

(GLO)- Người dân thôn 3, xã Ðak Ðoa vẫn quen gọi cả nhà ông Nguyễn Cao Nguyên (sinh năm 1978) là “gia đình cung thủ”, bởi vợ chồng ông và 4 người con đều chung niềm đam mê với môn bắn nỏ và đạt nhiều thành tích cao tại các giải đấu.

Lịch thi đấu vòng 1/8 và tứ kết World Cup 2026 hôm nay

Lịch thi đấu vòng 1/8 và tứ kết World Cup 2026 hôm nay

(GLO)- World Cup 2026 đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất khi vòng 1/8 chỉ còn 4 cặp đấu cuối cùng. Sau khi Anh vượt qua Mexico để vào tứ kết gặp Na Uy, nhánh đấu tiếp theo đang chờ những cái tên lớn như Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Mỹ, Bỉ, Argentina và Colombia.

null