Chư Sê: Truy tìm chủ phương tiện, người quản lý, người điều khiển phương tiện vi phạm hành chính

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)-Công an huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) vừa ban hành thông báo số 1615/TB-CAH về việc truy tìm chủ phương tiện, người quản lý, người điều khiển phương tiện vi phạm hành chính hiện nay Công an huyện Chư Sê đang tạm giữ.
Công an huyện Chư Sê thông báo truy tìm chủ phương tiện, người quản lý, người điều khiển phương tiện vi phạm hành chính

Công an huyện Chư Sê thông báo truy tìm chủ phương tiện, người quản lý, người điều khiển phương tiện vi phạm hành chính

Theo đó, qua công tác tuần tra, kiểm soát giao thông, xử lý vi phạm Luật Giao thông đường bộ, Công an huyện, Công an các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chư Sê đã phát hiện, lập biên bản và ra quyết định tạm giữ 275 xe mô tô, gắn máy vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ (có danh sách kèm theo).

Từ khi Công an huyện Chư Sê tạm giữ đến nay đã quá thời hạn tạm giữ, nhưng chủ phương tiện, người quản lý phương tiện, người điều khiển phương tiện không đến hoặc đến nhưng không xuất trình được giấy tờ hợp pháp để Công an huyện Chư Sê xử lý và giải quyết theo quy định của pháp luật.

Vì vậy, Công an huyện Chư Sê thông báo đến các cơ quan, tổ chức, cá nhân ai là chủ sở hữu phương tiện, người quản lý phương tiện, người điều khiển các phương tiện nói trên mang đầy đủ giấy tờ hợp lệ đến Đội Cảnh sát Giao thông-Trật tự (Công an huyện Chư Sê) để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày 11-12-2023, nếu không có tổ chức, cá nhân nào mang giấy tờ chứng minh được chủ phương tiện, người quản lý, người điều khiển hợp pháp của những phương tiện trên, Công an huyện Chư Sê sẽ làm thủ tục ra quyết định tịch thu và tham mưu cho cấp có thẩm quyền phê duyệt phương án bán đấu giá, xung công quỹ nhà nước theo quy định của pháp luật.

Thông báo về việc truy tìm chủ phương tiện, người quản lý người điều khiển phương tiện vi phạm hành chính hiện nay CAH Chư Sê đang tạm giữ.pdf

Có thể bạn quan tâm

Ngăn từ gốc tình trạng lái xe khi chưa đủ điều kiện

Gia Lai: Ngăn từ gốc tình trạng lái xe khi chưa đủ điều kiện

(GLO) - Tình trạng người chưa có giấy phép lái xe, chưa đủ tuổi vẫn điều khiển xe mô tô, xe gắn máy đang gây ảnh hưởng đến trật tự an toàn giao thông. Hiện lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) tỉnh Gia Lai tăng cường tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm nhằm ngăn chặn từ gốc tình trạng này.

Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh Gia Lai tăng cường phối hợp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm trên tuyến biên giới.

Gia Lai: Phối hợp đấu tranh hiệu quả với tội phạm buôn lậu, hàng cấm trên tuyến biên giới

(GLO)- Chiều 11-12, tại Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lệ Thanh, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai và Công an tỉnh tổ chức hội nghị trao đổi nghiệp vụ về tăng cường phối hợp phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm buôn lậu, vận chuyển hàng hóa, tiền tệ qua biên giới.

Xúc phạm người tham gia cứu trợ sau mưa lũ trên Facebook, thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

Gia Lai: Xúc phạm người tham gia cứu trợ sau mưa lũ trên Facebook, thanh niên bị phạt 7,5 triệu đồng

(GLO)- Chiều 9-12, Trung tá Nguyễn Đức Thành-Trưởng Công an xã Tuy Phước Đông (tỉnh Gia Lai) cho biết vừa triệu tập, mời làm việc đối với 7 trường hợp đưa tin sai sự thật trên mạng xã hội về mưa lũ và hoạt động từ thiện. Trong đó, xử phạt hành chính 1 trường hợp với số tiền 7,5 triệu đồng.

Camera giám sát giúp nâng cao ý thức người tham gia giao thông

Camera giám sát giúp nâng cao ý thức người tham gia giao thông

(GLO)- Hệ thống camera được lắp đặt rộng khắp đang hỗ trợ lực lượng chức năng trong giám sát, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông (ATGT). Qua đó, ý thức chấp hành pháp luật của người dân được nâng lên, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Gia Lai.

Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) tuyên truyền cho người dân về các chiêu trò, thủ đoạn lừa đảo.

Điều tra nhóm người chào mời làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng ở Vĩnh Thạnh

(GLO)- Sáng 7-12, Thượng tá Đinh Văn Ngoan-Trưởng Công an xã Vĩnh Thạnh (tỉnh Gia Lai) cho biết đang phối hợp với các cơ quan, đơn vị xác minh vụ việc nhóm đối tượng lạ mặt vận động, chào mời người dân trên địa bàn làm sổ đỏ với giá hàng trăm triệu đồng, có dấu hiệu lừa đảo.

null