Chư Păh: Thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 6-2, đại diện lãnh đạo huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai) tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.
Ông Nay Kiên-Chủ tịch UBND huyện Chư Păh (giữa) tặng quà cho gia đình chính sách tại thị trấn Phú Hòa. Ảnh: V.Đ
Ông Nay Kiên-Chủ tịch UBND huyện Chư Păh (giữa) tặng quà cho gia đình chính sách tại thị trấn Phú Hòa. Ảnh: V.Đ

Theo đó, đoàn đã trao 50 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng, gồm 800 ngàn đồng tiền mặt và 200 ngàn đồng tiền quà) cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Tại các gia đình đến thăm, đại diện lãnh đạo huyện đã đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ biết ơn những công lao và sự hy sinh to lớn của các gia đình chính sách trong công cuộc giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Nhân dịp Tết đến xuân về lãnh đạo huyện chúc các gia đình đón Xuân mới Giáp Thìn tràn đầy niềm vui và hạnh phúc; đồng thời mong các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiếp tục phát huy truyền thống, vận động con cháu và người dân ở địa phương chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Cũng nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và đại diện các ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện Chư Păh đã tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm Anh hùng liệt sĩ huyện, 2 ngôi mộ chung của liệt sĩ và các Nhà ghi danh liệt sĩ trên địa bàn huyện.

Đại diện lãnh đạo huyện Chư Păh dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: V.Đ
Đại diện lãnh đạo huyện Chư Păh dâng hương tri ân các Anh hùng liệt sĩ. Ảnh: V.Đ

Những vòng hoa cùng nén hương thơm được dâng lên tưởng nhớ, tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, trước thềm năm mới.

Có thể bạn quan tâm

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

Gói 50.000 tỷ đồng cho nhà ở cho thuê dành cho ai?

(GLO)- Một cơ chế tái cấp vốn quy mô 50.000 tỷ đồng đang được Ngân hàng Nhà nước nghiên cứu để hỗ trợ phát triển nhà ở cho thuê. Tuy nhiên, cần hiểu rõ đây là nguồn vốn dự kiến được Ngân hàng Nhà nước tái cấp cho các ngân hàng thương mại để cho vay phát triển các dự án nhà ở cho thuê.

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

Có phải mua chung cư 50 năm thì sau 50 năm mất trắng căn hộ?

(GLO)- “Mua chung cư 50 năm, hết 50 năm có mất trắng căn hộ không?” là băn khoăn của không ít người khi tìm hiểu các dự án bất động sản được quảng cáo có thời hạn. Tuy nhiên, không phải cứ xuất hiện con số 50 năm là đồng nghĩa người mua sẽ mất căn hộ sau thời gian này.

Lãnh đạo phường Quy Nhơn thăm, chúc mừng Công an phường Quy Nhơn.

Lãnh đạo phường Quy Nhơn thăm, chúc mừng Công an tỉnh Gia Lai

(GLO)- Nhân kỷ niệm 81 năm ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2026), 21 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2026), sáng 18-8, phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) tổ chức đoàn đến thăm, chúc mừng Công an tỉnh Gia Lai và Công an phường Quy Nhơn.

Nghiên cứu hạ tuổi trợ cấp hưu trí từ 75 xuống 70: Ai có thể được hưởng?

Nghiên cứu hạ tuổi trợ cấp hưu trí từ 75 xuống 70: Ai có thể được hưởng?

(GLO)- Bộ Nội vụ đang nghiên cứu phương án giảm dần độ tuổi hưởng trợ cấp hưu trí xã hội từ 75 xuống đủ 70 tuổi. Nếu được thực hiện, chính sách có thể mở rộng đáng kể diện người cao tuổi được hưởng an sinh, nhưng ngân sách dự kiến phải tăng thêm khoảng 11.680 tỷ đồng mỗi năm.

Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật 15 lần hiến máu cứu người

Trung tá Công an 15 lần hiến máu cứu người

(GLO)- Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, Trung tá Nguyễn Hoàng Nhật - Cán bộ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Gia Lai) đã 15 lần hiến máu nhân đạo, góp phần cứu người bệnh qua cơn nguy kịch.

null