Chư Pah: Liên tiếp mất trộm bình ắc quy xe tải

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Công an huyện Chư Pah (Gia Lai) cho biết, sáng ngày 10-3, anh Lê Văn Hồng (SN 1976, trú tại tổ 3, thị trấn Phú Hòa) có đến cơ quan Công an trình báo về việc mình bị trộm 2 chiếc bình ắc quy ô tô.

Chiếc xe của anh Hồng bị kẻ gian lấy trộm bình ắc quy. Ảnh: Văn Ngọc
Chiếc xe của anh Hồng bị kẻ gian lấy trộm bình ắc quy. Ảnh: Văn NgọcTheo anh Hồng, khoảng 23 giờ ngày 9-3, anh điều khiển xe tải BKS 77C-078.29 đậu ở bãi đất trống trước nhà rồi vào nhà đi ngủ. Đến khoảng 8 giờ sáng 10-3, khi khởi động xe thì anh Hồng phát hiện 2 chiếc bình ắc quy của xe đã bị kẻ gian tháo trộm. Anh Hồng cho hay 2 chiếc bình bị đánh cắp trị giá hơn 4 triệu đồng.

Theo nguồn tin, trong sáng 10-3, một người dân tại tổ 3, thị trấn Phú Hòa cũng đã đến cơ quan Công an trình báo về sự việc tương tự. Chiếc xe tải của người này cũng bị kẻ trộm lấy đi 2 chiếc bình ắc quy.

 

VĂN NGỌC
  

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Số vụ phạm pháp hình sự trong tháng 5 giảm 23%

Gia Lai: Số vụ phạm pháp hình sự trong tháng 5 giảm 23%

(GLO)- Theo báo cáo của Công an tỉnh Gia Lai tại hội nghị giao ban công tác Công an tháng 5, tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh được giữ vững ổn định, đảm bảo tuyệt đối an ninh, an toàn các hoạt động, không để xảy ra các vụ việc đột xuất, bất ngờ, nhất là dịp kỷ niệm ngày lễ lớn.