Chủ đại lý trúng vé số 34 tỉ đồng nói 'có linh cảm đặc biệt'

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Dù được nhiều người điện thoại hỏi mua 6 cây vé số cuối cùng, chị Kim Thanh nhất quyết không bán, sau đó 7 người trong gia đình cùng thống nhất hùn tiền mua chung.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao hình ảnh một người phụ nữ phấn khích bên những chồng tiền được xếp đầy trên chiếc xe đẩy hàng.

Người phụ nữ may mắn trên là chị Lê Thị Kim Thanh (39 tuổi, ở Hòa Thành, Tây Ninh). Chị Thanh cũng là chủ một đại lý vé số có tiếng ở địa phương.

Gia đình chị Thanh may mắn trúng hơn 34 tỉ đồng vé số

Gia đình chị Thanh may mắn trúng hơn 34 tỉ đồng vé số

Chị Thanh xác nhận mình trúng 14 tờ vé số giải đặc biệt, mỗi tờ 2 tỉ đồng. Ngoài ra còn 126 tờ trúng giải khuyến khích tổng trị giá 50 triệu đồng, ngày mở thưởng là 28-2.

Trong đó, dãy số đặc biệt mà gia đình chị Thanh trúng là 468458 của Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Đồng Nai.

Tổng số tiền chị Thanh nhận được sau khi trừ thuế là 31 tỉ 10 triệu đồng. Số tiền này được chia đều cho 7 thành viên trong gia đình.

Chị Thanh vui mừng bên số tiền lớn

Chị Thanh vui mừng bên số tiền lớn

Chia sẻ với phóng viên, chị Thanh cho biết ngày hôm đó cả gia đình 7 người đi chùa ở Bình Thuận, lúc đang ở chùa, chị điện về nhà hỏi còn bao nhiêu cây vé số chưa bán hết. "Biết còn 9 cây vé số, tôi nói người nhà chỉ bán 3 cây, giữ lại 6 cây.

"Trước khi xổ, vẫn có nhiều người điện cho tôi mua 6 cây còn lại nhưng lúc đó tôi có linh cảm đặc biệt với những cây này nên đã quyết định không bán"- chị Thanh chia sẻ.

6 cây vé số này có trị giá khoảng 8 triệu đồng, lúc mua tất cả các thành viên trong gia đình nói vui với nhau là nếu chiều trúng thì chia đều hết.

"Nhưng không ngờ lại trúng thiệt. Mẹ tôi ở nhà dò số, báo tin mà vỡ òa, ai cũng hò hét trên xe, khan tiếng luôn" - chị Thanh nói.

7 thành viên trong gia đình mỗi người được hơn 4 tỉ đồng

7 thành viên trong gia đình mỗi người được hơn 4 tỉ đồng

Chị Thanh nói vui vì gia đình đã bán vé số lâu năm, chứng kiến nhiều khách hàng trúng độc đắc nên chị Thanh thấy bình thường, không có gì quá ngạc nhiên và số tiền này cũng không phải là quá lớn.

Theo chị Thanh, việc chia sẻ lên mạng xã hội hình ảnh đi nhận tiền vì lúc đó bản thân rất vui và thấy quyết định giữ lại 6 cây vé số của mình là sáng suốt.

Chị Thanh cho biết gia đình chị đã bán vé số hơn 30 năm và chưa bao giờ gặp tình trạng vé ế, chị cũng cho biết chưa lần nào may mắn trúng được độc đắc.

Có thể bạn quan tâm

Mô hình gắn kết hộ: Thiết thực, nhân văn

Mô hình gắn kết hộ: Thiết thực, nhân văn

(GLO)- Năm 2006, Binh đoàn 15 bắt đầu triển khai thực hiện mô hình “gắn kết hộ” giữa hộ công nhân người Kinh và hộ công nhân người dân tộc thiểu số (DTTS). Đến nay, mô hình đã đem lại hiệu quả thiết thực, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, củng cố quốc phòng-an ninh trên địa bàn biên giới.
Dạy bơi trên… giấy

Dạy bơi trên… giấy

Chống đuối nước hiệu quả không chỉ là mệnh lệnh, nhưng phải bằng hành động, trong đó dạy bơi và trang bị các kỹ năng chống đuối nước cho trẻ là điều rất cần phải làm.
Kông Chro: Cộng đồng và hộ gia đình tích cực quản lý, bảo vệ rừng

Kông Chro: Cộng đồng và hộ gia đình tích cực quản lý, bảo vệ rừng

(GLO)- Thời gian qua, huyện Kông Chro đẩy mạnh giao rừng cho cộng đồng dân cư và hộ gia đình quản lý, bảo vệ. Nhờ đó, huyện từng bước nâng cao hiệu quả công tác quản lý, bảo vệ rừng, đồng thời giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân sống gần rừng, nhất là hộ đồng bào dân tộc thiểu số.

Chiến trường xưa lưu dấu

Chiến trường xưa lưu dấu

(GLO)- Ngày 18-4, đoàn cựu chiến binh Ban Liên lạc truyền thông Đại đoàn Đồng Bằng (Sư đoàn 320, Quân đoàn 3) trong chuyến về thăm chiến trường xưa đã tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Đức Cơ và Nhà bia chiến thắng Chư Bồ-Đức Cơ.
Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

Chung tay giúp làng Chuk vươn lên

(GLO)- Mặc dù không có tên trong danh sách 20 sở, ngành được phân công kết nghĩa theo Chỉ thị số 13-CT/TU của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai nhưng Cục Quản lý thị trường tỉnh đã chủ động kết nghĩa với làng Chuk, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang.
Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

Vượt lên khiếm khuyết để tỏa sáng

(GLO)- Trong cuộc sống có rất nhiều người sinh ra và lớn lên khi không may bị khiếm khuyết một phần của cơ thể, dù vậy, họ không chấp nhận phó mặc cho số phận mà nỗ lực vươn lên và tỏa sáng giữa đời thường.
Quán nướng vỉa hè: Nhỏ mà không nhỏ!

Quán nướng vỉa hè: Nhỏ mà không nhỏ!

Văn minh đô thị là gì, bắt đầu từ đâu? Không cần phải có cái nhìn quá vĩ mô, những lời hô hào, kêu gọi "đao to búa lớn". Hãy bắt đầu xử lý ngay từ những việc tưởng nhỏ bé nhưng diễn ra mỗi ngày, làm nhức mắt, khó chịu bao người.
"Đặc sản" kiến vàng của người Jrai

"Đặc sản" kiến vàng của người Jrai

(GLO)-Kiến vàng là món ăn yêu thích và có từ lâu đời trong văn hóa ẩm thực của người Jrai sinh sống trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Để tìm bắt loại sản vật này, người dân phải mất nhiều thời gian và phải chịu được cảm giác đau khi bị kiến đốt.