Chi nhánh VCB Gia Lai: Hội nghị khách hàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ảnh: Thảo Nguyên
Ảnh: Thảo Nguyên

Hội nghị được tổ chức mới dây với sự tham dự của hơn 400 khách hàng là các cá nhân, doanh nghiệp có quan hệ truyền thống với Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương (VCB)- Chi nhánh Gia Lai.

Những năm qua, sự hợp tác lâu dài và bền vững giữa VCB và khách hàng đã góp phần đáng kể vào tốc độ tăng trưởng kinh tế tỉnh nhà. Với lãi suất hợp lý và các sản phẩm cho vay đa dạng, phục vụ mục đích sản xuất- kinh doanh, phục vụ đời sống, tín dụng tiếp tục đạt mức tăng trưởng với dư nợ gần 3.500 tỉ đồng, trong đó dư nợ cho vay hỗ trợ lãi suất đạt 960 tỉ đồng với tổng số lãi tiền vay đã hỗ trợ hơn 30 tỉ đồng.

Chi nhánh hiện vẫn đang thực hiện giải ngân hàng ngàn tỉ đồng đối với các công trình thủy điện trọng điểm trên địa bàn. Bên cạnh đó, thị phần thanh toán xuất nhập khẩu xấp xỉ 45% kim ngạch xuất nhập khẩu của tỉnh. Mạng lưới hoạt động của VCB luôn được mở rộng và phát triển.

Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng yêu cầu phát triển của một ngân hàng hiện đại, dịp này Chi nhánh đã giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ tiện ích như VCB-Money, Internet Banking, Phone Banking, thẻ Amex…

Thảo Nguyên

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam chi gần 1 tỷ USD nhập khẩu ô tô

Việt Nam chi gần 1 tỷ USD nhập khẩu ô tô

(GLO)- Haiquanonline.com.vn cho biết, tháng 4-2024, cả nước nhập khẩu 11.565 ô tô nguyên chiếc các loại, tổng kim ngạch đạt 255,6 triệu USD, giảm 27,1% về lượng, giảm 22,6% về kim ngạch so với tháng trước.

Quang cảnh buổi giám sát tại huyện Kbang. Ảnh Hà Duy

Giám sát đầu tư công trung hạn và hàng năm giai đoạn 2021-2025 tại huyện Kbang

(GLO)- Ngày 15-5, Đoàn giám sát HĐND tỉnh Gia Lai do Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh Nguyễn Đình Phương làm trưởng đoàn đã làm việc với Thường trực HĐND và UBND huyện Kbang về “Việc ban hành nghị quyết của HĐND cấp huyện về kế hoạch đầu tư công trung hạn và hàng năm giai đoạn 2021-2025”.
Công ty Điện lực Gia Lai hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn, tiết kiệm. Ảnh: H.D

Gia Lai: Nắng nóng, điện tiêu thụ bình quân ngày tăng 31,2%

(GLO)- Theo số liệu từ Trung tâm Điều độ hệ thống điện Gia Lai (Công ty Điện lực Gia Lai), từ đầu tháng 4-2024 đến nay, công suất cực đại của phụ tải đạt 321 MW và sản lượng điện tiêu thụ bình quân ngày trên địa bàn tỉnh đạt 655,54 triệu kWh, tăng hơn 31,38% so với cùng kỳ 2023.
Gia Lai ưu tiên tín dụng cho nông nghiệp xanh

Gia Lai ưu tiên tín dụng cho nông nghiệp xanh

(GLO)- Bám sát định hướng tăng trưởng xanh và phát triển bền vững, các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã ưu tiên dòng vốn tín dụng cho hoạt động sản xuất nông nghiệp sạch, nông nghiệp công nghệ cao và phát triển sản phẩm xanh, sản phẩm OCOP.

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

Người lao động đồng hành cùng doanh nghiệp

(GLO)- Mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp trong tỉnh Gia Lai vẫn luôn quan tâm chăm lo đời sống người lao động. Ở chiều ngược lại, người lao động luôn sẵn sàng đồng hành với doanh nghiệp để cùng nhau phát triển.