Cháy trong cảng cá Quy Nhơn, một người tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Trong 2 nạn nhân ở vụ cháy ki-ốt bên trong cảng cá Quy Nhơn (TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định), một người đã tử vong trước khi đến bệnh viện và một người hôn mê sâu.

Khoảng 7 giờ sáng 10-2, một ki-ốt bên trong cảng cá Quy Nhơn bất ngờ bốc cháy dữ dội. Tại thời điểm xảy ra vụ cháy, bên trong ki-ốt có 3 người.

Hiện trường vụ cháy cảng cá Quy Nhơn. Ảnh: K.A

Hiện trường vụ cháy cảng cá Quy Nhơn. Ảnh: K.A

Phát hiện đám cháy lớn, một người bên trong ki-ốt chạy thoát ra bên ngoài, hai người còn lại bị kẹt bên trong.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Bình Định đã có mặt kịp thời, đưa hai nạn nhân bị kẹt ra ngoài và chuyển đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định.

Đến khoảng 8 giờ cùng ngày, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Theo lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định, một nạn nhân nam khoảng 30 tuổi bị bỏng sâu, đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Nạn nhân nam còn lại cũng khoảng 30 tuổi, diện bỏng ít hơn, bị ngạt khí độc, hôn mê sâu và đã có phản xạ tích cực sau 30 phút được các y-bác sĩ tập trung cấp cứu.

Ghi nhận tại hiện trường vụ cháy ở cảng cá Quy Nhơn, chúng tôi thấy kho chứa đồ nhựa bị cháy đen, nhiều thùng xốp bị thiêu rụi.

Lãnh đạo tỉnh Bình Định thăm hỏi nạn nhân vụ cháy cảng cá Quy Nhơn. Ảnh: K.A

Lãnh đạo tỉnh Bình Định thăm hỏi nạn nhân vụ cháy cảng cá Quy Nhơn. Ảnh: K.A

Sau khi xảy ra vụ cháy, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân.

Phó Chủ tịch yêu cầu các y-bác sĩ tạo điều kiện tốt nhất tập trung cứu chữa nạn nhân. Đồng thời, trao hỗ trợ 3 triệu đồng đối với nạn nhân bị thương và 5 triệu đồng cho đại diện gia đình có nạn nhân tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Diễn tập phương án cứu nạn cứu hộ đuối nước trên sông Ba

Diễn tập phương án cứu nạn cứu hộ đuối nước trên sông Ba

(GLO)- Chiều 23-5, Đội Cảnh sát Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (CNCH) khu vực Ayun Pa (Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) và CNCH, Công an tỉnh Gia Lai ) phối hợp với UBND phường Sông Bờ thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ sự cố, tai nạn đuối nước tại sông Ba, khu vực chân cầu Bến Mộng.
Quan tâm chăm lo đời sống người lao động

Quan tâm chăm lo đời sống người lao động

(GLO)- Với chủ đề “Đoàn kết công nhân-Triển khai nghị quyết”, Tháng Công nhân được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) triển khai với nhiều hoạt động sôi nổi, trọng tâm là chăm lo đời sống đoàn viên, người lao động.