Cặp đôi 9x điều hành đường dây mại dâm gắn mác sinh viên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Để "hút" khách, Hương và Phước đều quảng cáo các cô gái này là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

Phước và Hương tại cơ quan Công an.
Phước và Hương tại cơ quan Công an.Ngày 21/4, Công an TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết đang tạm giữ hình sự Phạm Thu Hương, 26 tuổi, trú tại xã Thuỵ Hà và Đặng Duy Phước, 23 tuổi, trú tại xã Thuỵ Dân, huyện Thái Thuỵ về hành vi môi giới mại dâm.

Qua nguồn tin của quần chúng nhân dân, Công an TP Thái Bình phát hiện từ đầu tháng 1/2018 đến nay, trên địa bàn có nhóm đối tượng thường xuyên đến các nhà nghỉ, khách sạn để bán dâm.

Ngày 11-4, Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp với Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an phường Trần Hưng Đạo (TP Thái Bình) tiến hành kiểm tra hành chính khách sạn Hồng Kông II, thuộc tố 5, phường Trần Hưng Đạo phát hiện tại hai phòng 204 và 206 có hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Hai gái bán dâm là Dương Thị N, 22 tuổi quê Kon Tum và Phan Thuỳ L., 26 tuổi quê Lào Cai. Quá trình đấu tranh mở rộng vụ án, Cơ quan điều tra đã xác định và bắt giữ 2 đối tượng cầm đầu là Phạm Thu Hương và Đặng Duy Phước.

Tại Cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận từ tháng 1-2018 đến khi bị bắt đã tổ chức môi giới bán dâm cho 4 cô gái bán dâm (trong đó có cả một cô sinh năm 2001 (chưa đủ 18 tuổi).

Để "hút" khách, Hương và Phước đều quảng cáo các cô gái này là học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

B.Vân-V.Linh/Công an nhân dân

Có thể bạn quan tâm