Cảnh sát giao thông, cơ động phân luồng để thực hiện khám xét trụ sở F88

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Công an TP HCM đã phối hợp với các cơ quan chức năng khám xét trụ sở F88 nằm trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, TP HCM.

Ngày 6-3, Công an TP HCM phối hợp với Công an quận Gò Vấp khám xét trụ sở Công ty CP Kinh Doanh F88 tại tòa nhà trên đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp, TP HCM. Việc khám xét nhằm điều tra những hành vi có liên quan đến việc cưỡng đoạt tài sản.

Lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát cơ động được bố trí tại các ngã tư Nguyễn Oanh - Phan Văn Trị và Nguyễn Oanh - Nguyễn Văn Lượng để phân luồng, điều tiết giao thông.

Trụ sở F88 được đặt tại tầng 7 và 8 của tòa nhà. Quy mô mỗi tầng diện tích chừng 600 m2, sức chứa hàng trăm nhân viên. F88 hoạt động trong lĩnh vực cho vay, được cho là thuê hai tầng ở tòa nhà này để hoạt động hồi đầu năm 2022.

Công an TP HCM khám xét trụ sở F88

Công an TP HCM khám xét trụ sở F88

Trong thời gian qua, Công an TP HCM đấu tranh với tội phạm núp bóng các công ty đòi nợ, xúc phạm người vay tiền. Trong đó, khởi tố 26 bị can là các nhân viên của Công ty Tài chính TNHH MTV Mirae Asset và Chi nhánh Công ty Luật TNHH Power Law về tội "Vu khống".

Ngoài ra, Công an TP HCM đã khởi tố hai vụ án, khởi tố 13 bị can về tội "sử dụng mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản", xảy ra tại Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại quốc tế PL và Công ty TNHH TVX Group. Các đối tượng cầm đầu đã tuyển nhân viên để hoạt động lừa đảo thông qua gọi điện giả danh nhân viên đơn vị phát hành thẻ tín dụng.

Có thể bạn quan tâm