Bồi dưỡng nghiệp vụ cho 65 chi hội trưởng phụ nữ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 9-8, Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Hội năm 2022 cho 65 chi hội trưởng phụ nữ tại huyện Phú Thiện.

Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Minh Châu
Quang cảnh lớp tập huấn. Ảnh: Minh Châu

Trong thời gian 5 ngày (từ 9 đến 13-8), các học viên được nghiên cứu các chuyên đề: khái quát về Hội Phụ nữ cơ sở và nhiệm vụ của chi hội trưởng phụ nữ; hướng dẫn lựa chọn ý tưởng kinh doanh và xây dựng, hoàn thiện kế hoạch kinh doanh; hướng dẫn triển khai thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Gia Lai thời kỳ mới: tiến bộ trong nhận thức, sáng tạo trong hành động, trách nhiệm với cộng đồng” giai đoạn 2021-2026; hướng dẫn thực hiện khâu đột phá “Đồng hành xây dựng chi hội vùng dân tộc thiểu số, vùng biên giới”; điều lệ Hội và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khóa XIII; phương pháp tiếp xúc, làm việc, giải quyết các vấn đề khó khăn với hội viên, phụ nữ; hướng dẫn các kỹ năng mềm khác.

Theo kế hoạch, trong tháng 8-2022, Hội LHPN tỉnh tiếp tục mở 2 lớp tập huấn với nội dung tương tự cho 100 chi hội trưởng phụ nữ tại TP. Pleiku và huyện Chư Păh.

 

MINH CHÂU
 

Có thể bạn quan tâm

Phụ nữ Sơn Lang tiết kiệm để thoát nghèo

Phụ nữ Sơn Lang tiết kiệm để thoát nghèo

(GLO)- Khi nói về khả năng quản lý tài chính, nhiều người cho rằng không quan trọng bạn làm được bao nhiêu, mà quan trọng hơn là bạn cất giữ được bao nhiêu. Đó cũng là câu chuyện về ý thức tiết kiệm để thoát nghèo của hội viên phụ nữ xã Sơn Lang, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.