Bình Phước: Điều tra nghi án giết người tình rồi tự tử

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nghi phạm giết người tình của mình, sau đó tự tử bằng thuốc trừ sâu nhưng đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Ngày 25.8, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an TX.Chơn Thành điều tra, làm rõ nghi án giết người tình, sau đó tự tử bằng thuốc trừ sâu, xảy ra tại một nhà trọ thuộc khu phố 3, P.Minh Hưng, TX.Chơn Thành.

Theo thông tin ban đầu, chị Nguyễn Thị X. (40 tuổi, ngụ H.Đồng Phú, Bình Phước) và Cao Mạnh Phương (37 tuổi, ngụ H.Châu Đức, Bà Rịa - Vũng Tàu) sống với nhau như vợ chồng tại một dãy trọ thuộc P.Minh Hưng, TX.Chơn Thành.

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh H.G

Nơi xảy ra vụ việc. Ảnh H.G

Khoảng 6 giờ cùng ngày, một người dân sống trong khu nhà trọ thuộc khu phố 3, P.Minh Hưng, TX.Chơn Thành, bất ngờ nghe tiếng la hét, kêu cứu tại phòng chị X. (cùng dãy trọ).

Khi đến gần, người này nghe tiếng kêu cứu của chị X. (đang chốt cửa bên trong) nên gõ cửa thì Phương ra mở cửa. Lúc này, trên người Phương dính nhiều máu và có mùi thuốc trừ sâu.

Nghi ngờ Phương đã sát hại chị X. nên người dân đã đến Công an P.Minh Hưng trình báo sự việc. Ngay sau khi nhận tin báo, Công an P.Minh Hưng đã đến hiện trường, phát hiện chị X. đã tử vong trong phòng tắm. Còn Phương có mùi thuốc trừ sâu nên Công an P.Minh Hưng đã nhanh chóng đưa đến Trung tâm y tế TX.Chơn Thành cấp cứu.

Nghi án giết người tình sau đó tự tử đang được Công an tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ.

Theo Hoàng Giáp (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

Bắt đôi nam nữ 17 tuổi chuyên trộm xe công nông

(GLO)- Không có việc làm ổn định, lười lao động nên đôi nam nữ 17 tuổi đã nảy sinh ý định trộm cắp. Đối tượng thường xuyên nhắm vào công nông của người dân để sơ hở không có người trông coi ở địa bàn 2 tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk.

Công an xã Hra đã mời đại diện gia đình và các em có hành vi ném đá xe khách đến làm việc, yêu cầu phối hợp giáo dục, khắc phục hậu quả. Ảnh: Đ.T

Cần ngăn chặn hành vi ném đá vào xe khách

(GLO)- Vụ việc xe khách bị ném đá trên quốc lộ 19 đoạn qua xã Hra (tỉnh Gia Lai) mới đây một lần nữa gióng lên hồi chuông cảnh báo về hành vi tưởng chừng là trò nghịch ngợm nhưng có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Gia Lai: Xử phạt 15 tàu cá vi phạm trong khai thác thủy sản

Gia Lai: Xử phạt 15 tàu cá vi phạm trong khai thác thủy sản

(GLO)- Thời gian qua, Chi cục Thủy sản (Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Gia Lai) đã đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát và xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực khai thác, bảo vệ nguồn lợi thủy sản khu vực biển ven bờ Quy Nhơn, cửa biển Quy Nhơn và đầm Thị Nại.

Xử lý nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, phường Quy Nhơn, tỉnh Gia Lai.

Xử lý nhóm thanh thiếu niên mang hung khí gây rối tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành

(GLO)- Công an phường Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) đang củng cố hồ sơ để xử lý hình sự đối với nhóm thanh thiếu niên trú tại xã Tuy Phước liên quan đến vụ tụ tập, điều khiển xe máy mang theo hung khí rượt đuổi tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn) vào đêm 24, rạng sáng 25-6.

Gia Lai: Tăng cường phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn giao thông đường sắt

Gia Lai: Tăng cường phối hợp bảo đảm an ninh, an toàn giao thông đường sắt

(GLO)- Ngày 25-6, Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Tiểu ban An ninh trật tự, an toàn giao thông đường sắt tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết Quy chế phối hợp 281/QCPH-CAT-TBANTTĐS và ký kết quy chế phối hợp mới trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông đường sắt trên địa bàn tỉnh.

Gia Lai xử phạt 53 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Gia Lai xử phạt 53 cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

(GLO)- Từ ngày 1-1 đến 24-6-2026, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai đã tổ chức 9 đoàn kiểm tra (4 đoàn kiểm tra liên ngành và 5 đoàn kiểm tra chuyên ngành) tiến hành kiểm tra đột xuất các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

null