Bình Định: Một người tử vong khi đi hái rong biển

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 1.12, lãnh đạo UBND xã Nhơn Lý (TP.Quy Nhơn, Bình Định) cho biết đã bàn giao thi thể được phát hiện tại địa phương cho gia đình đưa về lo hậu sự.

Chiều 30.11, một số người dân xã Nhơn Lý phát hiện tại ghềnh đá Eo Gió (xã Nhơn Lý) có một thi thể, nên trình báo với chính quyền địa phương.

Cơ quan chức năng đưa thi thể anh Đ. về với gia đình

Cơ quan chức năng đưa thi thể anh Đ. về với gia đình

Sau khi đưa thi thể vào bờ, cơ quan chức năng xác định nạn nhân là anh H.C.Đ (38 tuổi, thôn Lý Chánh, xã Nhơn Lý). Sáng 30.11, anh Đ. rời nhà để đi hái rong biển, không may bị té ngã dẫn đến tử vong.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể anh Đ. cho gia đình lo hậu sự.

Sáng 29.11, người dân cũng phát hiện thi thể trên bãi biển Quy Nhơn, là thanh niên 29 tuổi, rời nhà đi từ ngày 27.11.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn tiếp công dân định kỳ

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn tiếp công dân định kỳ

(GLO)- Ngày 13 - 8, tại Trụ sở Tiếp công dân tỉnh Gia Lai, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn chủ trì phiên tiếp và đối thoại với công dân có đơn khiếu nại thuộc thẩm quyền giải quyết của Chủ tịch UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đối thoại với hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Anh Tuấn đối thoại với hợp tác xã, quỹ tín dụng nhân dân

(GLO)- Chiều 11-8, tại Khách sạn Hải Âu, đồng chí Phạm Anh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã có buổi đối thoại nhằm giải quyết những khó khăn, vướng mắc cho các hợp tác xã (HTX), quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh năm 2026.

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân thăm, động viên các đơn vị tham gia Chiến dịch 500 ngày đêm

Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Thúy Vân thăm, động viên các đơn vị tham gia Chiến dịch 500 ngày đêm

(GLO)- Sáng 11-8, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Gia Lai Huỳnh Thúy Vân đã đến thăm, động viên và tặng quà các đơn vị quân đội đang thực hiện "Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ" tại Nghĩa trang Liệt sĩ Diêu Trì và Nghĩa trang Liệt sĩ Mỹ Hiệp.

null