Bình Định: Đột kích ổ bạc, tạm giữ hình sự 7 người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) kiểm tra đột xuất tại phòng khách một doanh nghiệp tại Khu công nghiệp Long Mỹ, bắt quả tang Nguyễn Văn Thăng cùng 6 công nhân tham gia đánh bạc.
 


Những người tham gia đánh bạc bị tạm giữ hình sự - ẢNH: TRỊ BÌNH
Những người tham gia đánh bạc bị tạm giữ hình sự - ẢNH: TRỊ BÌNH



Sáng 5.1, Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) đã tạm giữ hình sự 7 người, gồm: Nguyễn Văn Thăng (21 tuổi, ở xã Phước Mỹ, TP.Quy Nhơn) và Lê Văn Sướng, Trần Văn Dũng, Nguyễn Gia Giáp, Nguyễn Văn Tĩnh, Lê Anh Sơn, Đỗ Đình Tĩnh, đều là công nhân các công ty ở Khu công nghiệp Long Mỹ (xã Phước Mỹ), để điều tra về hành vi đánh bạc.

Chiều 4.1, sau thời gian bí mật theo dõi, Tổ công tác của Đội cảnh sát hình sự Công an TP.Quy Nhơn kiểm tra đột xuất tại phòng khách một doanh nghiệp tư nhân tại Khu công nghiệp Long Mỹ và bắt quả tang Nguyễn Văn Thăng đang xóc bầu cua ăn tiền, 6 công nhân nói trên là các con bạc. Tổ công tác tạm giữ một số tang vật liên quan đến hành vi đánh bạc của 7 người này.


 

Tang vật đánh bạc bị công an tạm giữ - ẢNH: TRỊ BÌNH
Tang vật đánh bạc bị công an tạm giữ - ẢNH: TRỊ BÌNH



Theo khai nhận của những con bạc này, cứ đến giờ giải lao của các công nhân thì Nguyễn Văn Thăng mang bộ bầu cua đến để gầy sòng.

Theo kết quả điều tra, Nguyễn Văn Thăng có tiền án, tiền sự, không nghề nghiệp và thường lén lút vào các công ty để rủ rê công nhân tham gia đánh bạc, nhất là vào dịp cuối năm.

Theo TRỊ BÌNH (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, xử lý

Vụ 147 điểm 10 môn Toán tại Tuyên Quang: Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thụ lý điều tra, làm rõ

(GLO)- Ngày 17-7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định rút vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Điểm thi tốt nghiệp Trường Trường THPT chuyên Tuyên Quang đến đơn vị để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định pháp luật.

Chỉ trong 8 ngày đầu tháng 7-2026 trên địa bàn Gia Lai phát hiện hơn 500 mô tô vượt đèn đỏ, tổng tiền phạt có thể lên đến hàng tỷ đồng.

Gia Lai: Hơn 500 mô tô vượt đèn đỏ trong 8 ngày

(GLO)- Theo ghi nhận của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai, trong 8 ngày đầu tháng 7-2026, hệ thống camera giám sát trên toàn tỉnh phát hiện gần 1.400 trường hợp phương tiện có dấu hiệu vi phạm giao thông, trong đó có hơn 500 xe máy phạm lỗi vượt đèn đỏ.

null