Bình Định: Bắt tạm giam nhóm đối tượng sử dụng hung khí đánh người gây thương tích

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 3-4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam thời gian 4 tháng đối với các đối tượng Nguyễn Hữu Lộc (SN 1994), Trần Đông Ri (SN 1991) và Trần Thúc Đăng (SN 1993) đều trú thôn Phước Thọ, xã Mỹ Hòa để điều tra làm rõ về tội cố ý gây thương tích.
 

Các đối tượng bị tạm giam tại Công an huyện Phù Mỹ. Ảnh: Văn Tố
Các đối tượng bị tạm giam tại Công an huyện Phù Mỹ. Ảnh: Văn Tố

Do có mâu thuẫn vào tối hôm trước giữa Nguyễn Hữu Lộc với Võ Đình Tánh (SN 1992) và Lê Thái Dương (SN 1993) đều trú thôn Hội Khánh, xã Mỹ Hòa, chiều 30-1, Lộc cùng với bạn là Trần Đông Ri và Trần Thúc Đăng đến ngã tư thôn Hội Phú dùng rựa đuổi đánh Dương. Tuy nhiên, do đánh Dương không được nên nhóm của Lộc mang theo rựa và xẻng đi tìm nhóm của Tánh để đánh.

Khi hai nhóm gặp nhau, một người trong nhóm của Tánh lấy đá ném vào nhóm của Lộc. Bị tấn công, nhóm của Lộc quay xe lại đuổi theo và dùng rựa, xẻng đánh, chém làm Tánh bị nhiều vết thương. Khi người dân ở gần đó đến can ngăn thì nhóm của Lộc mới bỏ đi.

Vụ việc Công an huyện Phù Mỹ đang tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Văn Tố

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Kiểm tra toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy

Gia Lai: Kiểm tra toàn diện công tác phòng cháy, chữa cháy

(GLO)- Nhằm kịp thời phát hiện và khắc phục những tồn tại, hạn chế trong công tác phòng cháy, chữa cháy (PCCC), Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ (CNCH) Công an tỉnh Gia Lai đang triển khai đợt kiểm tra toàn diện đối với các cơ sở tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ cao trên địa bàn.

Kiểm soát an ninh hàng không từ tuyến đầu

Kiểm soát an ninh hàng không từ tuyến đầu

(GLO)- Để bảo đảm an ninh, an toàn hàng không, Công an tỉnh Gia Lai chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, tổ chức kiểm soát chặt chẽ tại 2 cảng theo phương châm “không làm rối loạn, đứt gãy và ảnh hưởng dây chuyền hàng không dân dụng”, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho mỗi chuyến bay.

Công an tỉnh phối hợp với Công an xã Tuy Phước Bắc tổ chức buổi tuyên truyền an toàn giao thông và phòng chống ma túy tại Trường THPT số 2 Tuy Phước ngày 17-1.

Tuyên truyền pháp luật cho học sinh Trường THPT số 2 Tuy Phước

(GLO)- Ngày 17-1, Công an xã Tuy Phước Bắc phối hợp cùng Phòng Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Gia Lai) tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông, phòng chống ma túy và phòng chống tội phạm trên không gian mạng tại Trường THPT số 2 Tuy Phước.

Cảnh sát Giao thông Gia Lai đồng loạt ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng

Cảnh sát Giao thông Gia Lai đồng loạt ra quân bảo đảm trật tự an toàn giao thông phục vụ Đại hội Đảng

(GLO)- Ngày 19-1, lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) toàn tỉnh Gia Lai đồng loạt ra quân, triển khai cao điểm bảo đảm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) trên toàn tuyến, toàn địa bàn, phục vụ các hoạt động liên quan đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Khi trợ lý AI tuyên truyền pháp luật

Khi trợ lý AI tuyên truyền pháp luật

(GLO)- Công an toàn tỉnh đang từng bước ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) vào công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật và thông tin về an ninh, trật tự. Cách làm mới giúp nội dung truyền tải ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân.

null