Bị đâm chết vì chặn đường "dằn mặt" do mâu thuẫn ở tiệc tân gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Mâu thuẫn nảy sinh tại bữa tiệc tân gia, bị nhóm người chặn đường gây sự, Thành rút dao đâm chết đối phương.
Ngày 3/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Thành (SN 1988, cư trú xã Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương) để điều tra về hành vi Giết người sau khi dự tiệc tân gia của người thân.
Đối tượng Phạm Văn Thành
Đối tượng Phạm Văn Thành
Trước đó, khoảng 11h30 ngày 2/6, khi đến dự tiệc tân gia tại nhà người quen ở ấp Bố Lá, xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, Phạm Văn Thành có ngồi chung bàn nhậu với Nguyễn Minh Tú (SN 1995, ngụ xã Phước Hòa, Phú Giáo).
Đến 13h cùng ngày, giữa Thành và Tú xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc đánh nhau. Tú cầm một bát bằng sứ đánh Thành. Được mọi người can ngăn nên Thành lấy xe ra về.
Lúc này, Tú gọi điện thoại cho bạn là Nguyễn Tấn Toàn (SN 1996) và Mai Văn Dũng (SN 1994, cùng ngụ xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo) rồi chặn đường, rút chìa khóa xe máy của Thành dẫn đến hai bên xô xát.
Lúc này, Thành rút một con dao để trong túi xách đâm trúng ngực Toàn rồi điều khiển xe rời khỏi hiện trường. Được đưa đi cấp cứu nhưng do vết thương nặng nên Toàn đã tử vong sau đó.
Tiến Dũng/VOV-TPHCM

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát 113: Chỗ dựa tin cậy của người dân Gia Lai

Cảnh sát 113: Chỗ dựa tin cậy của người dân Gia Lai

(GLO)- Những năm qua, Đội Cảnh sát 113 (Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Gia Lai) trở thành lực lượng tiên phong trong đấu tranh phòng-chống tội phạm, vi phạm pháp luật, góp phần đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.