Bế mạc Giải bóng bàn trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Gia Lai lần thứ VIII năm 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 10-5, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai bế mạc Giải bóng bàn trong công nhân, viên chức, lao động toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2025.

Tham gia giải năm nay có 22 đoàn với gần 200 vận động viên đến từ 20 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 2 đơn vị khách mời: Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh và Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Gia Lai.

20250510-1417300.jpg
Trận đấu chung kết diễn ra hấp dẫn với đông đảo khán giả đón xem. Ảnh: Ngọc Duy

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi (9 và 10-5), Ban tổ chức đã trao 20 giải gồm tiền thưởng và huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở 4 nội dung: đôi nam nữ nâng cao và 3 nội dung phong trào là đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ. Trong đó, mỗi nội dung có 4 giải gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Ở nội dung toàn đoàn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn UBND tỉnh; giải nhì thuộc về Liên đoàn Lao động thị xã Ayun Pa; giải ba cho Liên đoàn Lao động TP. Pleiku và Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê; 16 đoàn còn lại đạt giải khuyến khích.

20250510-150822.jpg
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội đạt thành tích cao. Ảnh: Ngọc Duy

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Rơ Lan Nga, nhấn mạnh: Sau Giải bóng bàn lần này, tôi mong các vận động viên tiếp tục phát huy tinh thần thể dục thể thao, nỗ lực tập luyện để rèn luyện sức khỏe và tham gia đạt thành tích cao hơn tại giải lần sau. Đề nghị các đơn vị xây dựng kế hoạch, thường xuyên tổ chức các phong trào thể dục thể thao trong công nhân, viên chức, lao động tại cơ quan, đơn vị, tạo thành phong trào lớn mạnh, có chất lượng để hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Có thể bạn quan tâm

Mãn nhãn những màn so găng của các võ sĩ Muay tại phố núi

E-magazine Mãn nhãn những màn so găng của các võ sĩ Muay tại phố núi

(GLO)- Muay là môn thể thao hiện đại được ưa chuộng ở nhiều nơi, trong đó có phố núi Pleiku. Những tín đồ của môn võ này vừa được đắm chìm trong những màn so găng gay cấn, quyết liệt và không kém phần đẹp mắt của các võ sĩ hàng đầu quốc gia ở Giải Vô địch các câu lạc bộ Muay quốc gia 2026.

Chạy đồng hành khám phá làng Kép – Ia Ly

Chạy đồng hành khám phá làng Kép – Ia Ly

 (GLO)- Hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2026 với chủ đề “Gia Lai – Đại ngàn chạm biển xanh”, UBND xã Ia Ly phối hợp với CLB Gia Lai Marathon và Công ty Tâm Nguyễn tổ chức chương trình chạy đồng hành khám phá Làng Kép – Ia Ly năm 2026.

Tổ chức trình diễn patin nghệ thuật tại Phố đêm Chợ Nhỏ

Tổ chức trình diễn patin nghệ thuật tại Phố đêm Chợ Nhỏ

(GLO)- Nhằm tạo thêm không gian sinh hoạt văn hóa – thể thao hấp dẫn tại Phố đêm Chợ Nhỏ, phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) sẽ tổ chức sân chơi trình diễn patin nghệ thuật với chủ đề “Lướt tới đỉnh cao, lan tỏa phong trào”, hướng đến thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia trải nghiệm.

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý, củng cố ban huấn luyện sau vòng 10 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý trong ban huấn luyện

(GLO)- Chiều 4-3, Chủ tịch Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh cùng Giám đốc điều hành Nguyễn Hữu Sang có mặt tại sân vận động Quy Nhơn để gặp gỡ, động viên các cầu thủ sớm ổn định tinh thần, tập trung tối đa cho chặng đường phía trước.

null