Bế mạc Giải bóng bàn trong công nhân, viên chức, lao động tỉnh Gia Lai lần thứ VIII năm 2025

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 10-5, Liên đoàn Lao động tỉnh Gia Lai bế mạc Giải bóng bàn trong công nhân, viên chức, lao động toàn tỉnh lần thứ VIII năm 2025.

Tham gia giải năm nay có 22 đoàn với gần 200 vận động viên đến từ 20 công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở và 2 đơn vị khách mời: Công đoàn Công ty TNHH một thành viên Cao su Chư Păh và Công đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Gia Lai.

20250510-1417300.jpg
Trận đấu chung kết diễn ra hấp dẫn với đông đảo khán giả đón xem. Ảnh: Ngọc Duy

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi (9 và 10-5), Ban tổ chức đã trao 20 giải gồm tiền thưởng và huy chương cho các vận động viên đạt thành tích cao ở 4 nội dung: đôi nam nữ nâng cao và 3 nội dung phong trào là đôi nam, đôi nữ và đôi nam-nữ. Trong đó, mỗi nội dung có 4 giải gồm: 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 4 giải khuyến khích.

Ở nội dung toàn đoàn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Công đoàn UBND tỉnh; giải nhì thuộc về Liên đoàn Lao động thị xã Ayun Pa; giải ba cho Liên đoàn Lao động TP. Pleiku và Liên đoàn Lao động huyện Chư Sê; 16 đoàn còn lại đạt giải khuyến khích.

20250510-150822.jpg
Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đội đạt thành tích cao. Ảnh: Ngọc Duy

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Rơ Lan Nga, nhấn mạnh: Sau Giải bóng bàn lần này, tôi mong các vận động viên tiếp tục phát huy tinh thần thể dục thể thao, nỗ lực tập luyện để rèn luyện sức khỏe và tham gia đạt thành tích cao hơn tại giải lần sau. Đề nghị các đơn vị xây dựng kế hoạch, thường xuyên tổ chức các phong trào thể dục thể thao trong công nhân, viên chức, lao động tại cơ quan, đơn vị, tạo thành phong trào lớn mạnh, có chất lượng để hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Có thể bạn quan tâm

Bóng ngựa trong đường quyền đất Võ

Bóng ngựa trong đường quyền đất Võ

(GLO)- Từ thế tấn vững chắc đến bài quyền đặc sắc của võ cổ truyền Bình Định đều mang tinh thần ngựa chiến mạnh mẽ và bền bỉ. Xuân Bính Ngọ có dịp nhìn lại bóng ngựa trong đường quyền đất Võ.

Ươm mầm tài năng bóng đá ở lứa tuổi U9

Ươm mầm tài năng bóng đá ở lứa tuổi U9

(GLO)- Giải Bóng đá U9 tranh Cúp Sao Việt lần thứ I vừa khép lại với những trận cầu hấp dẫn cùng sự hồn nhiên, trong trẻo ở lứa tuổi học trò. Giải thực sự trở thành ngày hội của các học sinh đam mê trái bóng tròn trong toàn tỉnh, là nơi ươm mầm các tài năng tương lai.

Không khí chuẩn bị và tập luyện rộn ràng cho hội đua thuyền truyền thống dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 tại các địa phương ven biển và vùng sông nước, thể hiện tinh thần thượng võ và nét đẹp văn hóa đặc sắc.

Rộn ràng chuẩn bị hội đua thuyền truyền thống

(GLO)- Tết đến, xuân về, nhiều địa phương trong tỉnh sôi nổi tổ chức hội đua thuyền truyền thống. Tết Bính Ngọ năm 2026, hoạt động đặc sắc này tiếp tục được duy trì, góp phần bảo tồn và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của địa phương.

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

(GLO)- Điều làm nên dấu ấn đặc biệt của võ sư cao cấp Lê Văn Công không nằm ở thành tích thi đấu, mà ở nhận thức rất sớm về vai trò giáo dục của võ cổ truyền, đặc biệt là trong trường học. Tại huyện Phù Cát (cũ), việc võ cổ truyền lan tỏa sâu rộng trong trường học có đóng góp to lớn của ông.

null