Bé gái 2 tuổi tử vong thương tâm tại 1 cơ sở giữ trẻ tư nhân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Người trông trẻ đi đến khu vực sàn nhà tắm để kiểm tra thì phát hiện bé gái 2 tuổi đã bị ngã cắm đầu vào thùng nước.

Ngày 7-6, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Bù Đăng làm rõ vụ cháu bé 2 tuổi tử vong tại một cơ sở giữ trẻ tư nhân trên địa bàn.

Nạn nhân là bé L.K.B.A., (2 tuổi, ngụ thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng).

Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Baby Shark ảnh 1

Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Baby Shark

Thông tin ban đầu, ngày 6-6, bé A., được người nhà đưa đến gửi tại nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập Baby Shark (có địa chỉ tại khu phố Đức Hòa, thị trấn Đức Phong).

Đến khoảng 16 giờ cùng ngày, người nhà nhận được tin nhắn bé A., đã tử vong tại bệnh viện.

Theo trình báo ban đầu, khoảng 15 giờ ngày 6-6, bé A., cùng các bé khác được người trông trẻ đưa xuống nhà tắm để tắm. Tại đây, các bé có chạy qua chạy lại nghịch nước cùng nhau.

Đến khoảng 15 phút sau, người trông trẻ đi đến khu vực sàn nhà tắm để kiểm tra thì phát hiện bé A., đã bị ngã cắm đầu vào thùng nước.

Mặc dù được hô hấp nhân tạo và đưa đi cấp cứu nhưng bé A. đã tử vong sau đó.

Link bài gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/tam-o-co-so-giu-tre-be-gai-2-tuoi-cam-dau-vao-thung-nuoc-tu-vong-20230607120226627.htm

Có thể bạn quan tâm

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang: Quyết liệt triển khai thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia

(GLO)- Văn phòng Chính phủ vừa có Văn bản số 392/TB-VPCP thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương tại Phiên họp thứ 4 của Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2021-2025 trực tuyến với các địa phương về sơ kết tình hình triển khai thực hiện các Chương trình mục tiêu quốc gia từ năm 2021 đến nay và nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong thời gian tới.
Gia Lai xử phạt 623 trường hợp khai thác khoáng sản trái phép

Gia Lai xử phạt 623 trường hợp khai thác khoáng sản trái phép

(GLO)-

Chiều 22-9, đoàn giám sát do Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Gia Lai Trương Văn Đạt làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát “Việc chấp hành các quy định về quy hoạch, thăm dò, khai thác, sử dụng khoáng sản làm vật liệu xây dựng thông thường, khoáng sản ở khu vực khoáng sản phân tán nhỏ lẻ; khoáng sản bãi thải của mỏ đã có quyết định đóng cửa mỏ trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2017-2022”.