Bắt thêm 2 đối tượng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 6-6, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đã bắt 2 đối tượng Trần Như Khoa (SN 1994) và Lê Xuân Ninh (SN 1993) đều ở thôn Thạnh An, xã Mỹ Hiệp về hành vi chém người khác gây thương tích.

Hai đối tượng Khoa và Ninh tại Công an huyện Phù Mỹ. Ảnh: Văn Tố
Hai đối tượng Khoa và Ninh tại Công an huyện Phù Mỹ. Ảnh: Văn Tố

Trước đó vài ngày, đồng bọn của Khoa và Ninh là Huỳnh Đình Quy (SN 1993), Huỳnh Đình Quý (SN 1990) đều trú thôn Thạnh An, xã Mỹ Hiệp cùng Nguyễn Văn Sang (SN 1994, trú thôn Vĩnh Phú 8, xã Mỹ Tài) và Võ Thanh Hùng (SN 1993, trú thôn Tú Dương, xã Mỹ Hiệp) cũng bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện bắt về hành vi này

Theo kết quả điều tra, lúc 21 giờ  ngày 30-5, do mâu thuẫn với ông Võ Công Thạnh (SN 1950, trú thôn Trung Thứ, xã Mỹ Chánh Tây) trong lúc nhậu, ông Huỳnh Văn Đông (SN 1967, trú thôn Thạnh An, xã Mỹ Hiệp) điện thoại cho các đối tượng trên đến nhà ông Thạnh đánh trả thù. Đến nơi không gặp ông Thạnh, cả nhóm đã đập phá tài sản rồi bỏ trốn.

Trong lúc tổ công tác của Công an xã Mỹ Chánh Tây đến làm việc thì bị nhóm đối tượng trên quay lại dùng rựa chém đứt lìa cẳng tay của anh Trần Bá Thanh-Phó Công an xã rồi bỏ trốn.

Hiện các đối tượng đang bị Công an huyện Phù Mỹ tạm giữ để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Tố

Có thể bạn quan tâm