Bắt quả tang nhóm người Trung Quốc đánh bạc tại Khánh Hòa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 29/10, Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa củng cố hồ sơ để xử lý nhóm người Trung Quốc đánh bạc bằng hình thức chơi mạt chược.
 

 
Đối tượng Zeng Jun được cho là cầm đầu đường dây đánh mạt chược.
Đối tượng Zeng Jun được cho là cầm đầu đường dây đánh mạt chược.



Trước đó, đêm 27/10, Công an thành phố Nha Trang phát hiện tại 1 căn nhà trên đường Hùng Vương, phường Lộc Thọ có gần 10 người quốc tịch Trung Quốc đang đánh mạt chược.

Sới bạc này được xác định do một người Trung Quốc có tên Zeng Jun (36 tuổi) tổ chức. Cơ quan Công an tạm giữ hơn 60 triệu đồng tiền Việt Nam, gần 16.000 nhân dân tệ, 800 quân bài mạt chược, 9 điện thoại của các đối tượng liên quan.

Đây là vụ thứ 2 Công an thành phố Nha Trang phát hiện người Trung Quốc đánh mạt chược.


 

 Tang vật bị thu giữ.
Tang vật bị thu giữ.



Thượng tá Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa cho biết: "Sau khi đưa các đối tượng này về làm việc, họ đã thừa nhận chơi mạt chược theo phong tục của người Trung Quốc. Hiện công can đang lập hồ sơ để củng cố, xử lý. Họ vào đây du lịch, một số là lao động phổ thông".

 Thái Bình /VOV-Miền Trung
 

Có thể bạn quan tâm

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

(GLO)- Những vụ án giết người gần đây cho thấy, từ mâu thuẫn nhỏ hay nóng giận nhất thời, việc thiếu kiềm chế có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Đây là lời cảnh tỉnh về việc tuân thủ pháp luật và ý thức giữ gìn an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai hướng dẫn người dân một số nội dung liên quan đến thủ tục nộp phạt nguội.

Gia Lai: 11 tháng phạt nguội hơn 125,6 tỷ đồng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ ngày 15-12-2024 đến 14-11-2025, qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện, xử lý hàng chục nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền theo thông báo hơn 125,6 tỷ đồng.

null