Bắt quả tang một điều tra viên ở Bến Tre nhận hối lộ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Đang nhận tiền từ một đương sự trong vụ án mình thụ lý thì điều tra viên bị bắt quả tang...

 

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Ngày 2-12, Cơ quan Điều tra VKSND Tối cao vừa bắt quả tang đại úy Nguyễn Minh B., điều tra viên Đội Điều tra Tổng hợp Công an huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre có hành vi nhận hối lộ 15 triệu đồng của một đương sự.

Điều tra viên Nguyễn Minh B. được phân công điều tra một vụ tai nạn giao thông chết người, xảy ra trên địa bàn huyện Giồng Trôm. Sau khi hoàn tất công tác điều tra, hồ sơ đã chuyển sang TAND huyện Giồng Trôm để chuẩn bị đưa ra xét xử, B. gợi ý với đương sự đưa tiền để B. lo việc "ăn nhậu" với tòa án nhằm xử án treo.

Đến ngày 1-12, khi B. đang nhận tiền từ phía đương sự tại một quán cà phê thì bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang.

Theo M. Sơn (NLĐO)

 

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng Phan Thanh Hưng-đối tượng trộm cắp để mua ma túy sử dụng-tại Cơ quan điều tra.

Gia Lai: Trộm cắp xe máy để có tiền mua ma túy

(GLO)- Ngày 23-10, Công an phường Quy Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) đã bàn giao đối tượng Phan Thanh Hưng (SN 1996, trú tại phường Quy Nhơn) cho Công an phường Quy Nhơn để củng cố hồ sơ xử lý hành vi trộm cắp tài sản. Bước đầu, Hưng khai nhận trộm xe máy để có tiền mua ma túy sử dụng.

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

null