Bắt nhóm cướp manh động ở Đồng Nai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Lợi dụng đường vắng vẻ, nhóm cướp từ trong bụi rậm tấn công, cướp xe máy hiệu Yamaha Exciter 150 của người đàn ông ở Đồng Nai.

Ngày 20-7, Công an huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai) đã truy bắt được 4 đối tượng gồm: N.H.B.V (SN 2009); N.T.K.Ng (SN 2009); L.T.T (SN 2000) và V.V.Th (SN 2009) để điều tra liên quan vụ cướp tài sản.

Các đối tượng cùng tang vật

Các đối tượng cùng tang vật

Trước đó, khuya 17-7, anh C.C.S (SN 1994, ngụ huyện Trảng Bom) đến Công an thị trấn Vĩnh An trình báo việc bị 2 đối tượng lạ mặt phục kích từ trong bụi rậm cướp xe máy Yamaha Exciter 150 tại khu phố 1.

Hiện trường xảy ra vụ cướp là đoạn đường dân sinh vắng vẻ, không người qua lại, cây cỏ 2 bên đường um tùm, rậm rạp, không có đèn đường và hệ thống camera an ninh. Theo lời khai của bị hại, khi đó anh vô cùng hốt hoảng.

Bằng nhiều biện pháp, tổ công tác Công an thị trấn Vĩnh An phối hợp Tổ tuần tra 161 Công an huyện và Đội Cảnh sát Hình sự - Kinh tế - Ma túy - Môi trường Công an huyện nhanh chóng phát hiện truy bắt được 4 đối tượng trên.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận, chiều 17-7, họ gặp nhau bàn bạc, lên kế hoạch để cướp xe mô tô của anh S. (bạn của V. và Ng. mới quen biết qua mạng xã hội).

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, lợi dụng lòng tin của anh C.C.S, V và Ng đã lừa anh C.C.S đến đoạn đường vắng nơi các đối tượng T, Th, Tr, đã mai phục sẵn, dàn cảnh dùng đá, thắt lưng đánh anh S. gây thương tích để cướp tài sản. Riêng V. và Ng. thì bỏ chạy.

Tổ công tác đã thu hồi lại được tang vật là chiếc xe máy và đang truy bắt đối tượng Tr. hiện đang bỏ trốn.

Có thể bạn quan tâm

Diện tích cao su bị cháy của gia đình ông Lê Văn Thảo bắt đầu héo lá. Ảnh: V.H

Khẩn trương điều tra vụ cháy vườn điều, cao su ở Ia Nan

(GLO)- Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Ia Nan (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) đã chỉ đạo lực lượng Công an xã phối hợp với Công an huyện điều tra vụ cháy hơn 700 cây cao su và hơn 20 cây điều gây thiệt hại hàng trăm triệu đồng của gia đình ông Lê Văn Thảo ở thôn Đức Hưng.

Gia Lai: Tạm giam 2 vợ chồng giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác

Gia Lai: Tạm giam 2 vợ chồng giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác

(GLO)-Theo nguồn tin của Báo Gia Lai, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Pleiku đã tạm giam đối với Trần Thị Tâm (SN 1970) và Lê Hữu Thống (SN 1969, cùng trú tổ 5, phường Hội Thương, TP.Pleiku) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và xâm phạm chỗ ở của người khác.

Gia Lai: Bắt đối tượng truy nã sau 24 năm lẩn trốn

Gia Lai: Bắt đối tượng truy nã sau 24 năm lẩn trốn

(GLO)- Ngày 18-2, Công an tỉnh Gia Lai cho biết Trại Tạm giam Công an tỉnh Gia Lai phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh đã bắt giữ đối tượng Đặng Đình Bình (SN 1979, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh; thường trú tại Đội 5, Nông trường Ia Grai, huyện Ia Grai).