Bắt nghi phạm vụ cứa cổ tài xế taxi trước sân Mỹ Đình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Sau nhiều ngày khẩn trương xác minh, điều tra, hôm nay (3.2), lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm trong vụ cứa cổ tài xế taxi Linh Anh, khi nghi phạm này đang lẩn trốn trong một quán game tại Hòa Bình.
Nghi phạm tại cơ quan điều tra
Nghi phạm tại cơ quan điều tra
Tối 3.2, lực lượng chức năng đã bắt được nghi phạm vụ cứa cổ tài xế taxi Linh Anh trước sân vận động Mỹ Đình, khiến tài xế này tử vong ngay sau đó.
Theo nguồn tin, khoảng 19 giờ 30 tối, lực lượng Cảnh sánh điều tra Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt được đối tượng khi đang lẩn trốn trong một quán game trên địa bàn tỉnh Hòa Bình và di lý về trụ sở ngay trong ngày để tiếp tục làm việc. Nghi phạm được xác định là Nguyễn Cảnh An (20 tuổi, quê tại xóm 8, xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An).
 Nguyễn Cảnh An bị lực lượng chức năng bắt giữ tại một quán game trên địa bàn tình Hòa Bình
Nguyễn Cảnh An bị lực lượng chức năng bắt giữ tại một quán game trên địa bàn tình Hòa Bình
 
Liên quan đến vụ việc, ông Thái Khắc Thống, Trưởng Công an huyện Đô Lương (Nghệ An), cho biết ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an huyện Đô Lương đã phối hợp với Công an Hà Nội rà soát, kiểm tra và đã xác minh được đối tượng Nguyễn Cảnh An ngay trong ngày 1.2, tuy nhiên An không có mặt tại địa phương. Theo ông Thống, An không có nhà cửa và thường xuyên đi lang thang.
Trước đó, vào khoảng 20 giờ tối 29.1, một số người tham gia giao thông trên đường Lê Quang Đạo, đoạn trước cửa sân vận động Mỹ Đình (thuộc phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) hoảng hốt chứng kiến cảnh nam tài xế điều khiển xe taxi mang biển kiểm soát 30A - 909.37 vừa dùng tay bịt máu ở cổ chảy ra, vừa tháo chạy khỏi xe.
Theo một số người dân chứng kiến vụ việc, tài xế bị kẻ cướp dùng vật sắc cứa vào cổ, chỉ kịp chạy khoảng 5 m cách chỗ xe taxi dừng thì gục xuống đất.
Trần Cường (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Bắt giữ “siêu trộm” có 6 tiền án

Bắt giữ “siêu trộm” có 6 tiền án

(GLO)- Mặc dù đã có 6 tiền án cùng về tội “Trộm cắp tài sản”, song 1 đối tượng ở phường An Phú (tỉnh Gia Lai) sau khi ra tù vẫn lẻn vào xóm trọ ở xã Đak Đoa trộm xe máy và bị bắt giữ.

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

Người có đất bị thu hồi qua đời không để lại di chúc, người thân cần làm thủ tục gì?

(GLO)- Khi người có đất bị Nhà nước thu hồi qua đời mà không để lại di chúc, phần quyền tài sản và các khoản bồi thường, hỗ trợ mà người này có quyền được hưởng thì những người thuộc diện thừa kế phải thực hiện thủ tục xác định người thừa kế theo quy định của pháp luật.

Công an tỉnh Gia Lai xử lý các đối tượng “ngáo” TikTok vi phạm pháp luật

Cái kết cho những kẻ “ngáo” TikTok

(GLO)- Sự ảo tưởng về quyền lực, tầm ảnh hưởng và tâm lý thích thể hiện trên mạng xã hội đã khiến một số người có hành vi lệch chuẩn, thậm chí vi phạm pháp luật trên TikTok. Những trường hợp bị xử lý gần đây tại Gia Lai là lời cảnh báo về trách nhiệm của mỗi người khi sử dụng mạng xã hội.

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

null