Bắt nghi phạm chém đứt nửa người bạn nhậu rồi bỏ trốn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc xô xát, Cứ Mí Pó dùng hung khí chém đứt nửa người bạn nhậu. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Pó đã bị công an bắt giữ sau hai ngày bỏ trốn.

Chiều 1/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ đối tượng Cứ Mí Pó (19 tuổi, ngụ tỉnh Hà Giang) để điều tra về tội Giết người.

Theo thông tin ban đầu, chiều 29/9, một nhóm tổ chức ăn nhậu tại khu nhà trọ ở phường Uyên Hưng (thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Trong quá trình ăn nhậu, Cứ Mí Pó và một người bạn đã xảy ra mâu thuẫn.

Nghi phạm và hiện trường gây án (ảnh nhỏ)
Nghi phạm và hiện trường gây án (ảnh nhỏ)

Trong lúc xô xát, Pó dùng hung khí chém bạn nhậu đứt nửa người. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Tân Uyên và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, tiến hành điều tra.

Sau hai ngày gây án và bỏ trốn tại thành phố Tân Uyên, Cứ Mí Pó đã bị công an phát hiện và bắt giữ.

Theo Hương Chi (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm để phục vụ thi công.

Xe tải có giấy phép đi vào đường cấm

(GLO)- Chiều 12-11, theo nguồn tin của phóng viên, cơ quan Công an xác định chiếc xe tải trong vụ va chạm với xe máy ở ngã tư Hoàng Văn Thụ-Trần Phú (phường Diên Hồng, tỉnh Gia Lai) có giấy phép đi vào đường cấm tại khu vực trên.

Lan tỏa ý thức chấp hành pháp luật

Lan tỏa ý thức chấp hành pháp luật

(GLO)- Thời gian qua, công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật được các ban, ngành, cơ quan, đơn vị quan tâm thực hiện với nhiều cách làm linh hoạt, phù hợp thực tiễn, mang lại hiệu quả cao.

Đối tượng truy nã Nguyễn Thị Hà (giữa) bị Công an xã Phù Mỹ Bắc bắt giữ.

Gia Lai: Bắt đối tượng trốn truy nã về tội mua bán trái phép chất ma túy

(GLO)- Ngày 9-11, Công an xã Phù Mỹ Bắc (tỉnh Gia Lai) cho biết đã bàn giao Nguyễn Thị Hà (SN 1996, ở thôn Công Lương, phường Hoài Nhơn Đông) là đối tượng bị truy nã về tội mua bán trái phép chất ma túy cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

null