Bắt nghi phạm chém đứt nửa người bạn nhậu rồi bỏ trốn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc xô xát, Cứ Mí Pó dùng hung khí chém đứt nửa người bạn nhậu. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Pó đã bị công an bắt giữ sau hai ngày bỏ trốn.

Chiều 1/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ đối tượng Cứ Mí Pó (19 tuổi, ngụ tỉnh Hà Giang) để điều tra về tội Giết người.

Theo thông tin ban đầu, chiều 29/9, một nhóm tổ chức ăn nhậu tại khu nhà trọ ở phường Uyên Hưng (thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Trong quá trình ăn nhậu, Cứ Mí Pó và một người bạn đã xảy ra mâu thuẫn.

Nghi phạm và hiện trường gây án (ảnh nhỏ)
Nghi phạm và hiện trường gây án (ảnh nhỏ)

Trong lúc xô xát, Pó dùng hung khí chém bạn nhậu đứt nửa người. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Tân Uyên và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, tiến hành điều tra.

Sau hai ngày gây án và bỏ trốn tại thành phố Tân Uyên, Cứ Mí Pó đã bị công an phát hiện và bắt giữ.

Theo Hương Chi (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Vợ chồng Phú Lê - Lã Thúy Kiều bị khởi tố

Cảnh sát vừa ra quyết định khởi tố Phú Lê và vợ cùng 2 người khác để làm rõ hành vi vi phạm quy định của Nhà nước về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng và tội in, phát hành, mua bán trái phép hóa đơn, chứng từ thu nộp ngân sách nhà nước.

Lực lượng Công an phường Pleiku kiểm tra và xử lý các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm

Công an phường Pleiku mạnh tay với thực phẩm bẩn

(GLO)- Nhằm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Công an phường Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm bẩn, sử dụng hóa chất độc hại, hàng hóa không rõ nguồn gốc.

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

Thả diều, flycam gần sân bay có thể bị xử lý hình sự

(GLO)- Chỉ một chiếc diều hoặc flycam xuất hiện gần khu vực hoạt động bay cũng có thể khiến nhiều chuyến bay phải dừng chờ, chuyển hướng. Tùy hành vi, mức độ vi phạm, người điều khiển có thể bị phạt tiền, tịch thu phương tiện; trường hợp gây hậu quả nghiêm trọng còn có thể bị xử lý hình sự.

null