Bắt nghi phạm chém đứt nửa người bạn nhậu rồi bỏ trốn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong lúc xô xát, Cứ Mí Pó dùng hung khí chém đứt nửa người bạn nhậu. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện. Pó đã bị công an bắt giữ sau hai ngày bỏ trốn.

Chiều 1/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã bắt giữ đối tượng Cứ Mí Pó (19 tuổi, ngụ tỉnh Hà Giang) để điều tra về tội Giết người.

Theo thông tin ban đầu, chiều 29/9, một nhóm tổ chức ăn nhậu tại khu nhà trọ ở phường Uyên Hưng (thành phố Tân Uyên, tỉnh Bình Dương).

Trong quá trình ăn nhậu, Cứ Mí Pó và một người bạn đã xảy ra mâu thuẫn.

Nghi phạm và hiện trường gây án (ảnh nhỏ)
Nghi phạm và hiện trường gây án (ảnh nhỏ)

Trong lúc xô xát, Pó dùng hung khí chém bạn nhậu đứt nửa người. Dù được người dân nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an thành phố Tân Uyên và Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm, tiến hành điều tra.

Sau hai ngày gây án và bỏ trốn tại thành phố Tân Uyên, Cứ Mí Pó đã bị công an phát hiện và bắt giữ.

Theo Hương Chi (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Cảnh báo giả mạo con dấu, chữ ký của lãnh đạo Bộ Tài chính để yêu cầu chuyển tiền

Cảnh báo giả mạo con dấu, chữ ký của lãnh đạo Bộ Tài chính để yêu cầu chuyển tiền

(GLO)- Thời gian qua, Bộ Tài chính nhận được thông tin về tình trạng giả mạo văn bản của Bộ Tài chính, giả mạo con dấu, chữ ký của lãnh đạo Bộ Tài chính, giả mạo website, Fanpage của Bộ Tài chính để yêu cầu người dân chuyển tiền cho các đối tượng lừa đảo thông qua các website, Fanpage giả mạo này.

Gian nan hành trình “vén màn” tội ác

Gian nan hành trình “vén màn” tội ác

(GLO)- Mỗi vụ án giết người xảy ra trên địa bàn tỉnh Gia Lai là một “bài toán” cần lực lượng Cảnh sát Hình sự (CSHS) nhanh chóng tìm ra lời giải. Trong hành trình “vén màn” tội ác, bắt giữ hung thủ giết người, lực lượng CSHS đã không quản ngày đêm, gian khổ, thậm chí hiểm nguy.