Bắt giữ nhóm đối tượng trộm cắp 3 xe mô tô trong đêm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 12-3, Công an huyện Mang Yang cho biết đang hoàn tất hồ sơ để khởi tố các đối tượng Rmah Mum (SN 1999), trú tại xã Ia Hrú, huyện Chư Pưh và Ksor Pol (SN 1995), Ksor Be (SN 1996), cùng trú tại xã Chư Rcăm, huyện Krông Pa về hành vi trộm cắp tài sản.
 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Trước đó, vào lúc 24 giờ, ngày 3-3, Mum và Be rủ nhau đến làng Đak Trang, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang để trộm cắp tài sản. Tại đây, hai đối tượng phát hiện một xe mô tô hiệu Espero, BKS 81E1-057.40 của anh Uư dựng trước nhà nên lấy trộm rồi đưa đến làng Dơ Nâu, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang cất giấu. Sau đó, hai đối tượng tiếp tục đi bộ đến nhà anh Khem (làng Dơ Nâu) lấy trộm hai  xe mô tô nhãn hiệu Suzuki, BKS 47F6-6940 và xe mô tô nhãn hiệu Yamaha, BKS 81E1-015.36 dựng trước nhà anh Khem rồi điều khiển đến làng Chuk, xã Kon Thụp, huyện Mang Yang để rủ thêm đối tượng Ksor Pol mang 3 xe máy vừa trộm cắp được đi tiêu thụ.

Tuy nhiên, trên đường đi các đối tượng đã bị người dân phát hiện truy đuổi và bắt giữ được Rmah Mum. Riêng hai đối tượng Ksor Be và Ksor Pol dù đã chạy thoát nhưng biết không thể thoát tội nên đã đến cơ quan điều tra đầu thú.

Lê Anh

Có thể bạn quan tâm