Bắt giữ nghi phạm chặt đầu hàng xóm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Người dân kinh hoàng phát hiện thi thể người đàn ông không đầu nên cấp tốc báo công an. Nghi phạm, một người hàng xóm của nạn nhân, ngay sau đó bị bắt giữ.

Nghi phạm Tâm bị bắt giữ khẩn cấp
Nghi phạm Tâm bị bắt giữ khẩn cấp



Ngày 8-4, cơ quan chức năng Công an TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi, ngụ P.3, TP.Sa Đéc), nghi phạm liên quan đến một vụ giết người.

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 7-4, người dân ngụ khóm 3, P.3 phát hiện thi thể người đàn ông bị mất đầu trong khu vực nên báo công an địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng công an khẩn cấp điều tra.

Lần theo dấu vết tại hiện trường, công an đã tìm được bộ phận đầu người, cách thi thể nạn nhân khoảng 25 m. Nạn nhân được xác định là ông Hồ Thanh Nhàn (67 tuổi, ngụ Khóm 3, P.3) gần nhà của nghi phạm Tâm.

Theo vết máu tại trường, công an đã lần tìm đến căn nhà của Tâm đang khóa chặt cửa ngoài. Lực lượng công an đã vận động, thuyết phục Tâm ra đầu thú nhưng Tâm vẫn trốn trong nhà, cầm hung khí cố thủ.

Công an đã tìm cách phá cửa xông vào nhà Tâm. Lúc này, trên tay Tâm cầm 2 cây dao chém, đâm lại lực lượng thi hành công vụ.

Trong lúc khống chế Tâm, trung tá Trần Văn Minh, Trưởng công an P.3 đã bị Tâm chém đứt lìa 2 đốt ngón tay phải và một vết chém sâu trên cánh tay phải. Hiện trung tá Minh đã được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị.

Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thanh Dũng (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

Xây “lá chắn” phòng cháy từ cơ sở

(GLO)- Trước nguy cơ cháy, nổ gia tăng trong mùa nắng nóng, các cấp, ngành và lực lượng Công an đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, kiểm tra và hướng dẫn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho người dân.

Xét xử trực tuyến vụ tàng trữ trái phép chất ma túy, bị cáo lĩnh 3 năm 6 tháng tù giam

Xét xử trực tuyến vụ "Tàng trữ trái phép chất ma túy"

(GLO)- Tòa án nhân dân khu vực 4 vừa phối hợp với Phân trại tạm giam Tây Sơn tổ chức phiên tòa trực tuyến xét xử vụ án hình sự đối với bị cáo Trần Bá Hơn (SN 2006, trú thôn Hòa Sơn, xã Bình Phú, tỉnh Gia Lai) về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Cảnh báo tình trạng người tâm thần gây mất an ninh trật tự

Cảnh báo tình trạng người tâm thần gây mất an ninh trật tự

(GLO)- Chỉ trong một thời gian ngắn, tại khu vực Pleiku đã xảy ra một số vụ việc mất an ninh trật tự do người mắc bệnh tâm thần gây ra. Dù chưa gây ra hậu quả quá nghiêm trọng, song đây là hồi chuông cảnh báo về tình trạng người mắc bệnh tâm thần không được quản lý chặt chẽ tại cộng đồng.

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

2 năm tù cho đối tượng mượn xe bạn mang đi “cắm”

(GLO)- Ngày 12-6, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân khu vực 11 - Gia Lai đã tuyên phạt Ngô Văn Đạt (SN 1998, trú tại xã Chư Sê) 2 năm tù về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” sau khi mượn xe máy của bạn rồi mang đi “cắm”.

null