Bắt giữ nghi phạm chặt đầu hàng xóm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Người dân kinh hoàng phát hiện thi thể người đàn ông không đầu nên cấp tốc báo công an. Nghi phạm, một người hàng xóm của nạn nhân, ngay sau đó bị bắt giữ.

Nghi phạm Tâm bị bắt giữ khẩn cấp
Nghi phạm Tâm bị bắt giữ khẩn cấp



Ngày 8-4, cơ quan chức năng Công an TP.Sa Đéc (Đồng Tháp) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Thanh Tâm (48 tuổi, ngụ P.3, TP.Sa Đéc), nghi phạm liên quan đến một vụ giết người.

Trước đó, khoảng 17 giờ 30 phút ngày 7-4, người dân ngụ khóm 3, P.3 phát hiện thi thể người đàn ông bị mất đầu trong khu vực nên báo công an địa phương. Nhận được tin báo, lực lượng công an khẩn cấp điều tra.

Lần theo dấu vết tại hiện trường, công an đã tìm được bộ phận đầu người, cách thi thể nạn nhân khoảng 25 m. Nạn nhân được xác định là ông Hồ Thanh Nhàn (67 tuổi, ngụ Khóm 3, P.3) gần nhà của nghi phạm Tâm.

Theo vết máu tại trường, công an đã lần tìm đến căn nhà của Tâm đang khóa chặt cửa ngoài. Lực lượng công an đã vận động, thuyết phục Tâm ra đầu thú nhưng Tâm vẫn trốn trong nhà, cầm hung khí cố thủ.

Công an đã tìm cách phá cửa xông vào nhà Tâm. Lúc này, trên tay Tâm cầm 2 cây dao chém, đâm lại lực lượng thi hành công vụ.

Trong lúc khống chế Tâm, trung tá Trần Văn Minh, Trưởng công an P.3 đã bị Tâm chém đứt lìa 2 đốt ngón tay phải và một vết chém sâu trên cánh tay phải. Hiện trung tá Minh đã được đưa đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị.

Cơ quan điều tra đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Thanh Dũng (thanhnien)

Có thể bạn quan tâm

Triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

Gia Lai triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

(GLO)- Từ đầu năm đến nay, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai giảm cả ba tiêu chí. Để tiếp tục kéo giảm TNGT, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp chính quyền cơ sở triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cả về hạ tầng, tuần tra, xử lý vi phạm đến tuyên truyền giúp người dân nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

Cơ quan Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai thực hiện lệnh bắt tạm giam đối tượng Bùi Huỳnh Sang

Gia Lai: Bắt tạm giam đối tượng dùng kiếm chém bạn

(GLO)- Sau khi có kết quả giám định của cơ quan chức năng, ngày 15-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đã khởi tố và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Bùi Huỳnh Sang (SN 2008, ở khu phố Định Bình, phường Bồng Sơn) về hành vi cố ý gây thương tích.

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Lật lại loạt sai phạm của thẩm mỹ viện Mailisa

Thẩm mỹ viện Mailisa nhiều năm qua liên tục bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm trong hoạt động quảng cáo, cung cấp dịch vụ và sử dụng thiết bị can thiệp vào cơ thể người khi chưa được cấp phép, hoặc sử dụng người hành nghề nhưng chưa có chứng chỉ hành nghề.

null