Bắt giữ kẻ giết vợ cũ vì mâu thuẫn khi phân chia tài sản sau ly hôn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 6.7, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bắt giữ, tạm giữ hình sự một đối tượng để điều tra hành vi giết người, nạn nhân là vợ cũ của đối tượng này.
 

Đối tượng Vũ Xuân Bảo tại cơ quan công an. Ảnh: CA
Đối tượng Vũ Xuân Bảo tại cơ quan công an. Ảnh: CA



Đối tượng bị bắt giữ là Vũ Xuân Bảo (sinh năm 1974, tạm trú tại xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền). Vì mâu thuẫn cá nhân, Bảo đã ra tay sát hại vợ cũ  dù ở chung nhà.

Theo thông tin ban đầu, năm 2020, Bảo và bà H (sinh năm 1976) ly hôn, nhưng vẫn ở chung nhà tại ấp Phước Lợi, xã Phước Tỉnh. Trong thời gian này, giữa 2 người nhiều lần xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau về việc phân chia tài sản.

Sau cuộc cãi vã vào tối 5.7, đến khoảng 3h sáng ngày 6.7,  Bảo thấy bà H đang nằm ngủ nên đã dùng dao đâm liên tiếp nhiều nhát vào người bà H.

Nghe tiếng la hét của mẹ, những người con của Bảo và bà H thức dậy, chạy đến ngăn cản và tước dao của Bảo, sau đó thông báo cho Công an xã Phước Tỉnh. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Tại cơ quan công an, Bảo đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng theo quy định.


https://laodong.vn/an-ninh-hinh-su/bat-giu-ke-giet-vo-cu-vi-mau-thuan-khi-phan-chia-tai-san-sau-ly-hon-1064918.ldo

Theo THÀNH AN (LĐO)

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tổng hợp Báo Gia Lai ngày 4-3

Tin tổng hợp Báo Gia Lai ngày 4-3

(GLO)- Gia Lai công bố các quyết định về công tác cán bộ sau tinh gọn bộ máy; VnExpress thuộc Bộ KH-CN, báo Vietnamnet về Bộ Dân tộc và Tôn giáo; Bắt khẩn cấp nhóm người khiêng quan tài trước chợ Bến Thành; Tin vui cho những người “lỡ” quá hạn đổi GPLX… là những thông tin đáng chú ý trong ngày 3-3.

Xót thương hoàn cảnh mồ côi của em Rah Lan Nhan

Xót thương hoàn cảnh mồ côi của em Rah Lan Nhan

(GLO)- Mồ côi mẹ từ lúc lọt lòng, cha mất sau đó không lâu, em Rah Lan Nhan (SN 2015, làng Queng Mép, xã Dun, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) lớn lên trong vòng tay yêu thương của bà ngoại và người dì tần tảo. Hoàn cảnh gia đình của Nhan hiện rất khó khăn cần sự chung tay hỗ trợ từ cộng đồng.

Gia Lai: Tập huấn phân biệt hàng thật-hàng giả

Gia Lai: Tập huấn phân biệt hàng thật-hàng giả

(GLO)- Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tỉnh Gia Lai (Ban Chỉ đạo 389 tỉnh) phối hợp với Công ty TNHH Sở hữu Trí tuệ S&O (TP. Hồ Chí Minh) vừa tổ chức tập huấn phân biệt hàng thật-hàng giả.

Bước ra khỏi vùng an toàn

Bước ra khỏi vùng an toàn

(GLO)- Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng từng có lần phải đứng trước sự lựa chọn: Thay đổi hay giữ nguyên hiện trạng và lo sợ rằng liệu sự thay đổi ấy có là đúng đắn hay không?

Ngành Y tế Gia Lai: 75 năm xây dựng và phát triển

Ngành Y tế Gia Lai: 75 năm xây dựng và phát triển

(GLO)- Trải qua 75 năm xây dựng và phát triển, ngành Y tế tỉnh Gia Lai đã bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương trong từng giai đoạn lịch sử, triển khai hiệu quả công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, chiến sĩ và đồng bào các dân tộc trong tỉnh.