Bắt 5 đối tượng trong đường dây đánh bạc qua mạng internet

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa bắt giữ nhóm đối tượng tham gia đánh bạc qua mạng Inernet.
Ngô Quốc Khánh tại cơ quan công an.
Ngô Quốc Khánh tại cơ quan công an.
Trước đó, vào ngày 1-4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Thủy đã tiến hành khám xét khẩn cấp chỗ ở của đối tượng Ngô Quốc Khánh, 40 tuổi, trú tại, phường Thủy Dương, thị xã Hương Thuỷ thu giữ nhiều tang vật liên quan đến cá độ bóng đá gồm 2 máy tính, 1 điện thoại di động, 1 Ipad và 30 triệu đồng tiền mặt.
Tại cơ quan công an, Khánh khai nhận đã mua tài khoản từ một đối tượng khác, sau đó tạo các tài khoản con và cung cấp cho các đối tượng đánh bạc. Liên quan đến đường dây đánh bạc của Ngô Quốc Khánh, lực lượng Công an bắt giữ thêm 4 đối tượng khác về hành vi đánh bạc.
Được biết, từ ngày 1-1 đến 1-4, đối tượng Ngô Quốc Khánh đã cá cược với các tài khoản có tổng tang số gần 7 tỷ đồng. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Thủy đang tiếp tục điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.
Lê Hiếu (VOV)

Có thể bạn quan tâm

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

Hành trình 13 năm truy lùng kẻ thủ ác mang tên “Công Lý”

(GLO)- Sau 13 năm ròng rã với hành trình đầy kỳ công và gian khổ, các trinh sát hình sự Công an tỉnh Gia Lai đã vén bức màn bí ẩn từ vụ giết người dã man trong đêm tối, không có người chứng kiến ở rừng cao su. Kẻ thủ ác mang tên “Công Lý” đã cúi đầu nhận án chung thân.

Gia Lai: Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

Lãnh 14 năm tù vì đánh chết con rể

(GLO)- Ngày 19-3, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử và tuyên phạt bị cáo A’Rơng (SN 1958, trú tại làng Ia Lang, phường Hội Phú) 14 năm tù về tội "Giết người". Nạn nhân chính là con rể của bị cáo.

null