Ba thanh niên nghi đào mộ trộm vàng khai gì khi bị bắt?

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 2-7, trên mạng xã hội xôn xao thông tin một nhóm 3 người gồm hai nam thanh niên và một cô gái nghi có hành vi đào trộm mộ. Theo như bài viết chia sẻ, khoảng 16h cùng ngày, tại khu vực nghĩa trang phường Thái Học - Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương xuất hiện 3 đối tượng lạ mặt đi ô tô đến địa phương và có hành vi đào bới trong khu vực nghĩa trang.
 

 

Do nghi ngờ 3 người lạ mặt này đào trộm mộ, nên người dân đã tri hô bắt giữ sau đó bàn giao cho lực lượng chức năng. Ngôi mộ nơi 3 đối tượng này đào bới được cho là có chôn theo rất nhiều vàng. Theo chia sẻ, trước kia nhóm này người này đã từng phá mộ ở khu vực này và bị phát hiện.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với phóng viên một tờ báo, ông Dương Văn Diên, chủ tịch UBND phường Thái Học cho biết sự việc đã được chính quyền địa phương nắm bắt. Tuy nhiên thông tin ban đầu được xác định không giống như những lời đồn đoán trên mạng xã hội.

Theo khai báo của nhóm thanh niên này, họ đến khu vực nghĩa trang để tìm rễ cây, bị người dân địa phương nghi ngờ đào mộ nên đã bắt giữ. Qua xác minh, chưa có ngôi mộ nào trong khu vực nghĩa trang này bị đào bới. Hiện tại, những người này vẫn đang bị tạm giữ tại công an phường để tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc.

Theo saostar

Có thể bạn quan tâm

Kịp thời ngăn chặn hàng chục thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại phường Quy Nhơn

Kịp thời ngăn chặn nhóm thiếu niên gây rối trật tự công cộng tại phường Quy Nhơn

(GLO)- Rạng sáng 27-7, sau khi tiếp nhận tin báo về việc một nhóm đối tượng mang theo hung khí, điều khiển mô tô di chuyển qua nhiều tuyến đường trên địa bàn phường Quy Nhơn, lãnh đạo Phòng CSGT Công an tỉnh Gia Lai đã chỉ đạo Đội CSGT số 4 khẩn trương triển khai lực lượng truy tìm, ngăn chặn.

Sôi động võ đài Kickboxing trẻ toàn quốc

Sôi động võ đài Kickboxing trẻ toàn quốc

(GLO)- Từ ngày 22 đến 29-7, hàng trăm vận động viên (VĐV) từ khắp cả nước hội tụ về tranh tài Giải Vô địch Kickboxing trẻ toàn quốc năm 2026 diễn ra tại Nhà Thi đấu thể thao Pleiku (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai).

Công an tỉnh Gia Lai bắt giữ đối tượng Đỗ Minh Thụ trốn trại giam 32 năm

Trốn khỏi trại giam 32 năm vẫn không thoát

(GLO)- Sau khi trộm một chiếc tivi của người dân ở huyện Chư Păh (tỉnh Gia Lai cũ), Đỗ Minh Thụ bị bắt giữ nhưng đã 2 lần trốn khỏi nơi giam. Suốt 32 năm lẩn trốn, đối tượng vẫn không thoát khỏi sự truy bắt của lực lượng Công an.

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Bắt Trưởng phòng Kinh doanh của SJC

Phạm Thị Hồng Duyên, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty TNHH MTV Vàng bạc đá quý Sài Gòn (SJC) đã trực tiếp nhập lậu kim cương rồi đưa vào hệ thống bán lẻ của SJC để tiêu thụ, thu lời bất chính.

null