Ayun Pa: Phát động phong trào "Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh, mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 3-3, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức tọa đàm kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ, phát động chủ đề năm 2022 gắn với hưởng ứng "Tuần lễ áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam".
Hội LHPN thị xã Ayun Pa hưởng ứng Tuần lễ áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam. Ảnh: Vũ Chi
Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ayun Pa hưởng ứng "Tuần lễ áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam". Ảnh: Vũ Chi
Tại buổi tọa đàm, Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Ayun Pa cùng cán bộ Hội các xã, phường đã ôn lại truyền thống 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2022); hưởng ứng "Tuần lễ áo dài-Di sản văn hóa Việt Nam"; phát động chủ đề năm 2022: Đổi mới, sáng tạo trong triển khai và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp; Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Gia Lai lần thứ XIV (nhiệm kỳ 2021-2026); phát động phong trào “Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh, mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh”.
Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã trao hỗ trợ giống cây cho 2 làng phụ nữ kiểu mẫu tại xã Ia Sao và Ia Rbol với tổng trị giá 2 triệu đồng.
VŨ CHI

Có thể bạn quan tâm

Nỗi buồn

Nỗi buồn

(GLO)- Có ai sống trên đời mà chưa từng trải qua nỗi buồn? Trong những cung bậc cảm xúc đời thường, buồn là trạng thái tâm lý phổ biến, dù không ai muốn đón nhận hay sống cùng với nó.
Việc tử tế giữa đời thường

Việc tử tế giữa đời thường

(GLO)-Nhặt được của rơi trả lại người mất hay giúp người đi lạc trở về với gia đình là những việc tử tế mà nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã làm. Những việc làm ấy đã tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, góp phần thúc đẩy văn minh xã hội, hướng tới các giá trị tiến bộ và nhân văn.

Yêu thương người già

Yêu thương người già

(GLO)- Vạn vật đều thay đổi theo thời gian. Người ta sinh ra, lớn lên rồi già đi là quy luật tất yếu. Nhưng tuổi già cùng với sự suy giảm về sức khỏe không khỏi khiến người ta lo lắng.
Người dân xã Ia Nan “khát” nước sạch

Người dân xã Ia Nan “khát” nước sạch

(GLO)- Huyện Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) đang vào cao điểm của mùa khô, với việc nắng nóng kéo dài, mạch nước ngầm tụt giảm khiến người dân ở thôn Đức Hưng và làng Sơn của xã Ia Nan thiếu nước sạch phục vụ sinh hoạt hằng ngày.
Ngẫm khoai lang rớt giá bỗng nhớ... củ chà

Ngẫm khoai lang rớt giá bỗng nhớ... củ chà

(GLO)- Sự việc gần 3.500 ha khoai lang tại huyện Phú Thiện vào vụ thu hoạch bị rớt giá thảm đang nhận được sự quan tâm của dư luận… Nghĩ đến hàng vạn tấn khoai lang tồn đọng, người viết bỗng nhiên nhớ đến một món ăn dân dã làm từ khoai ở một số vùng quê xưa như... củ chà.