Án mạng lúc 2 giờ sáng, người đàn ông bị đâm tử vong tại chỗ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Hoàng Anh Ngọc dùng kéo đâm vào cổ người đàn ông 67 tuổi ở cùng nhà trọ, khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngày 18.2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu phối hợp Công an H.Đất Đỏ, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến người đàn ông 67 tuổi tử vong tại chỗ.

Ngọc bị bắt giữ sau khi gây án

Ngọc bị bắt giữ sau khi gây án

Theo thông tin ban đầu, tối 17.2, Hoàng Anh Ngọc (35 tuổi, ngụ Đồng Nai) ngồi nhậu cùng người bạn của mình tại nhà trọ ở ấp An Điền, xã Lộc An (H.Đất Đỏ).

Căn nhà này Ngọc ở cùng mẹ của mình là bà Nguyễn Thị K. và ông Phạm Minh S. (67 tuổi, quê Hậu Giang), là người sống như vợ chồng với bà K.

Đến 2 giờ ngày 18.2, bạn của Ngọc về nhà, Ngọc một mình tiếp tục uống rượu rồi chửi bới. Ngọc đập cửa phòng bà K. và ông S. đang ngủ nên 2 người thức dậy.

Ông S. hỏi Ngọc vì sao đập cửa phòng ngủ thì cả 2 xảy ra mâu thuẫn. Bà K. mở cửa nhà để ra ngoài, lúc này, ông S. đứng phía sau bà K.

Trong lúc cãi nhau, Ngọc đi xuống bếp lấy cây kéo rồi chạy lên đâm vào cổ ông S. một nhát. Bị đâm bất ngờ, ông S. bỏ chạy ra ngoài sân, lấy một đoạn ống sắt để dưới gốc cây nhưng liền bị ngất và ngã gục, tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, Ngọc ở tại nhà và bị lực lượng công an bắt giữ.

Có thể bạn quan tâm