An Khê: Gần 300 lao động tham gia phiên giao dịch việc làm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 19-11, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND thị xã An Khê tổ chức phiên giao dịch việc làm với sự tham gia của một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng 295 người lao động trên địa bàn thị xã.
 

 Quang cảnh phiên giao dịch việc làm tại thị xã An Khê. Ảnh: Đinh Yến
Quang cảnh phiên giao dịch việc làm tại thị xã An Khê. Ảnh: Đinh Yến

Phiên giao dịch việc làm diễn ra với nhiều hoạt động như: tư vấn, định hướng lao động đăng ký đi làm việc trong, ngoài tỉnh, xuất khẩu lao động… Đặc biệt, định hướng người lao động về quyền lợi và chế độ khi quay lại thị trường làm việc tại các tỉnh phía Nam.

Sau khi được tư vấn, định hướng, đã có 16 lao động tìm được việc làm trong tỉnh phù hợp với nhu cầu; 5 lao động đăng ký học nghề tại Trường Cao đẳng Gia Lai; 2 lao động đăng ký đi du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc  và 1 người đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

 

 ĐINH YẾN
 

Có thể bạn quan tâm

Tuần lễ áo dài tại các đơn vị

Rực rỡ “Tuần lễ Áo dài”

(GLO)- Hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài” năm 2026 do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, nhiều cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động phong phú, tạo nên không khí sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 116 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2026). 

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ thi công Dự án sân bay Phù Cát.

Hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất thi công Dự án sân bay Phù Cát

(GLO)- Ngày 6-3, Ban Quản lý Dự án các công trình giao thông và dân dụng tỉnh Gia Lai cho biết: Các nhà thầu đã hỗ trợ gần 2,4 tỷ đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi hoạt động chở đất phục vụ Dự án đường cất hạ cánh số 2 và các công trình đồng bộ Cảng hàng không Phù Cát (gọi tắt Dự án).

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

Chan chứa nghĩa tình nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui càng thêm trọn vẹn trong mùa xuân mới, khi họ được ở trong những mái ấm kiên cố, chan chứa nghĩa tình.

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

(GLO)- Với sự chung sức, đồng lòng và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, người dân nhiều thôn, làng ở phía Tây tỉnh Gia Lai đã cùng nhau hiến đất, góp công, góp của để mở rộng, nâng cấp những tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp diện mạo quê hương tươi đẹp hơn.

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

(GLO)- Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký quyết định phê duyệt Chương trình “Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề nông thôn đến năm 2030”. Chương trình phấn đấu bình quân hằng năm đào tạo, đào tạo lại, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn.

null