An Khê: Gần 300 lao động tham gia phiên giao dịch việc làm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 19-11, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Gia Lai phối hợp với UBND thị xã An Khê tổ chức phiên giao dịch việc làm với sự tham gia của một số doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh cùng 295 người lao động trên địa bàn thị xã.
 

 Quang cảnh phiên giao dịch việc làm tại thị xã An Khê. Ảnh: Đinh Yến
Quang cảnh phiên giao dịch việc làm tại thị xã An Khê. Ảnh: Đinh Yến

Phiên giao dịch việc làm diễn ra với nhiều hoạt động như: tư vấn, định hướng lao động đăng ký đi làm việc trong, ngoài tỉnh, xuất khẩu lao động… Đặc biệt, định hướng người lao động về quyền lợi và chế độ khi quay lại thị trường làm việc tại các tỉnh phía Nam.

Sau khi được tư vấn, định hướng, đã có 16 lao động tìm được việc làm trong tỉnh phù hợp với nhu cầu; 5 lao động đăng ký học nghề tại Trường Cao đẳng Gia Lai; 2 lao động đăng ký đi du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc  và 1 người đăng ký đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

 

 ĐINH YẾN
 

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

(GLO)- Ngày 11-4, Ban Thường trực Giáo hội Phật giáo huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cùng Nhóm Thiện nguyện tỉnh An Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, Chư Sê tổ chức khánh thành công trình giếng khoan cho các trường học và tặng quà cho người nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn.
Việc tử tế giữa đời thường

Việc tử tế giữa đời thường

(GLO)-Nhặt được của rơi trả lại người mất hay giúp người đi lạc trở về với gia đình là những việc tử tế mà nhiều người dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đã làm. Những việc làm ấy đã tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, góp phần thúc đẩy văn minh xã hội, hướng tới các giá trị tiến bộ và nhân văn.

Yêu thương người già

Yêu thương người già

(GLO)- Vạn vật đều thay đổi theo thời gian. Người ta sinh ra, lớn lên rồi già đi là quy luật tất yếu. Nhưng tuổi già cùng với sự suy giảm về sức khỏe không khỏi khiến người ta lo lắng.